[vccitranslate]

Hội tụ nhân tài, kết nối kinh doanh 2012 tại Singapore

Hội Chuyên Gia Việt Nam Tại Singapore (Vietnam2020) và Nhóm Doanh Nhân (Enterprise Family) sẽ tổ chức Sự kiện “Hội tụ nhân tài, kết nối kinh doanh” 2012 vào ngày 23/06/2012. Sự kiện này lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore với quy mô lớn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo chuyên gia người Việt tại Singapore và các công ty và tổ chức hàng đầu tại Việt Nam và Singapore.

 style=

Chương trình sự kiện bao gồm hai phần:

Phần I – Hội tụ nhân tài: Panel Discussion; Triễn lãm giới thiệu, tuyển dụng, phỏng vấn; Chuỗi workshop giới thiệu về công ty; và Chuỗi hội thảo chuyên đề.

Phần II – Kết nối kinh doanh: Tăng cường giá trị từ mối quan hệ hợp tác chiến lược Việt Nam – Singapore; Panel Discussion và Gala Dinner.

Thông qua sự kiện này, các doanh nghiệp Việt Nam tham gia sẽ có cơ hội tuyển dụng chuyên gia và quản lý từ nguồn nhân lực trình độ cao ở Singapore và các quốc gia lân cận; quảng bá hình ảnh, giới thiệu thông tin về doanh nghiệp đến cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài; và tham gia trao đổi và tìm giải pháp về vấn đề quản lý nhân lực cấp cao với các chuyên gia, diễn giả trong và ngoài nước.

Ngoài ra, sự kiện này còn là một cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường mối giao lưu, liên kết với các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu của Singapore thông qua sự tham dự của Phòng Thương mại và Công nghiệp Hoa Kiều Singapore (Singapore Chinese Chamber of Commerce and Industry SCCCI), và doanh nghiệp hội viên của SCCCI và Hội Doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam (SBG).

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ và đăng ký trước ngày 10/06/2012:

Trung tâm Thông tin Thương Mại, VCCI-HCM

ĐT: 08.39325176/171; Fax: 08.39325472

Email: TTTT-VCCIHCM@vcci-hcm.org.vn

Chị Minh Hà – DĐ: 0908454749; Email: huynhminhha@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo