[vccitranslate]

Hội thảo về những vấn đề pháp lý của vay vốn quốc tế

Trong bối cảnh lạm pháp và lãi suất cao, cộng với tỷ giá không ổn định, thắt chặt cho vay và hạn mức tín dụng như hiện nay, các ngân hàng và các doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển sang huy động vốn trên kênh quốc tế. Nhằm cung cấp kịp thời những thông tin mới nhất về các vấn đề pháp lý trong vay vốn quốc tế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Tp. HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Công ty Luật R&T Việt Nam tổ chức buổi hội thảo với chủ đề:

Những vấn đề pháp lý thực tiễn liên quan đến vay vốn quốc tế
và các hình thức đảm bảo trong vay vốn

Thời gian:    Thứ tư 09/11/2011 (08:00 – 11:30)
Địa điểm :    Hội trường lầu 10, Tòa nhà VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp. HCM

Diễn giả  : Ông Abdul Jabbar – Luật sư thành viên của Hãng luật Rajah & Tann (Singapore), Trưởng bộ phận cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến ngân hàng, tài chính và doanh nghiệp. Jabbar có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn khách hàng những vấn đề pháp lý về ngân hàng, tài chính, luật thương mại, luật lao động, các hoạt động liên quan đến mua bán và sát nhập cũng như các giao dịch trong thị trường nợ như phát hành trái phiếu và giao dịch đảm bảo.
                   Ông Brian Ng – Phó Giám đốc Công ty Luật R&T Việt Nam, công ty con của Hãng luật Rajah & Tann. Brian có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng liên quan đến cổ phiếu, mua bán và thanh lý tài sản doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp ngân hàng, các hợp đồng liên doanh, hợp doanh, tái cấu trúc doanh nghiệp và vốn vay.

Nội dung 
08:00             Đón tiếp doanh nghiệp
08:30           Phát biểu khai mạc của Ông Võ Tân Thành – Phó Tổng Thư ký VCCI, Giám đốc VCCI-HCM và Ông Lim Wee Hann – Giám đốc Công ty Luật R&T Việt Nam
09:00-11:00   Bài trình bày về các văn bản/ tài liệu liên quan đến các khoản vay quốc tế bao gồm các văn bản/ hợp đồng chuẩn của Hiệp Hội Thị Trường Vay Châu Á Thái Bình Dương, những vấn đề pháp lý thực tiễn liên quan đến cấu trúc của khoản vay hợp vốn và các hình thức vay vốn phổ biến khác; và những vấn đề pháp lý thực tiễn liên quan đến các hình thức đảm bảo và các văn bản/ giấy tờ đảm bảo trong vay vốn.
11:00-11:30    Hỏi đáp
11:30                Bế mạc   

Đối tượng tham dự: Các ngân hàng Việt Nam và nước ngoài, các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, năng lượng, dầu khí, … quan tâm đến các vấn đề pháp lý của vay vốn quốc tế.

Phí tham dự:    Miễn phí, có phiên dịch Anh – Việt

Vui lòng fax hoặc email phiếu đăng ký tham dự cho ban tổ chức trước ngày thứ hai 7/11/2011.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin Thương Mại, VCCI-HCM
ĐT: 08.39325176/171, 39325143, Fax: 08.39325472
Email: TTTT-VCCIHCM@vcci-hcm.org.vn

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo