Hội thảo “Làm thế nào để xuất khẩu hàng thực phẩm Việt Nam sang Nhật Bản”

Nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất, chế biến và xuất khẩu thực phẩm và đồ uống của Việt Nam có thêm thông tin để có thể đẩy mạnh xuất khẩu vào Nhật Bản, một trong những thị trường nhập khẩu tiềm năng của Việt Nam, Chi nhánh Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với Hiệp hội Quản Lý Nhật Bản (JMA) tổ chức hội thảo với chủ đề:

  “Làm thế nào để xuất khẩu hàng thực phẩm Việt Nam sang Nhật Bản”

– Thời gian: 13g00 ~ 19g00 ngày 24/09/2010

– Địa điểm: Khách sạn REX (P. Sunflower – lầu 1)
                    141 Nguyễn Huệ, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
– Nội dung:

+ Những thực phẩm của VN mà thị trường Nhật Bản quan tâm.
+ Những thách thức khi đưa hàng thực phẩm vào thị trường Nhật Bản
+ Các bước kiểm dịch và kiểm tra chất lượng thực phẩm khi xuất khẩu vào Nhật.
+ Các kênh thông tin để đưa thực phẩm thâm nhập vào thị trường Nhật Bản.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: (08)39325166 (C.Đào) /39327301 (C.Như)

Fax: (08)39325472) 

  • Sự kiện
  • Đào tạo

Bà Bùi Thị Ninh

Phó Giám đốc VCCI-HCM

093 815 0708

buithininh@vcci-hcm.org.vn