Hội thảo “Làm thế nào để tiếp cận với Chương trình Phái cử Chuyên gia Hà Lan”

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đánh giá lại bộ máy để tái cấu trúc, tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ khó khăn, đồng thời cải thiện quy trình sản xuất, xuất nhập khẩu và xúc tiến thương mại để từ đó tìm kiếm khách hàng và thị trường mới, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với Tổ chức Điều phối Chuyên gia Quốc tế PUM (thuộc Bộ Ngoại giao Vương quốc Hà Lan) triển khai Chương trình Phái cử Chuyên gia tư vấn và huấn luyện miễn phí cho các doanh nghiệp Việt Nam quy mô vừa và nhỏ về hầu hết các ngành nghề và lĩnh vực quản lý, sản xuất kinh doanh, thương mại và xuất nhập khẩu. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ chuyên gia ở một số lĩnh vực cho các Viện, Trường, các Công ty, Tổ chức đào tạo dạy nghề … khu vực tư nhân.

VCCI-HCM trân trọng kính mời quý vị tham dự hội thảo “Làm thế nào để tiếp cận với Chương trình Phái cử Chuyên gia Hà Lan” với những thông tin sau:

  • Thời gian: từ 14:00-16:30, ngày 15/4/2013.
  • Địa điểm: Hội trường lầu 4, VCCI HCM, số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3.
  • Đối tượng: Doanh nghiệp Việt Nam quy mô nhỏ và vừa (thành lập ít nhất 2 năm, số lao động dưới 250 người), đại diện BQL các khu kinh tế, khu công nghiệp, hiệp hội ngành nghề, các viện, trường, các công ty, tổ chức đào tạo dạy nghề tư nhân tại Tp. HCM và các tỉnh miền Nam.

Chương trình Phái cử chuyên gia Hà Lan của PUM này sẽ mở rộng đối tượng cho các doanh nghiệp ngành Dệt may và Bao bì có dưới 500 lao động và các Công ty có cổ phần nước ngoài hoặc cổ phần nhà nước không quá 49%.

  • Báo cáo viên: bà Babs Ten Have, Giám đốc Điều phối Khu vực của PUM và bà Nguyễn Ngọc Hoàng Lan, Đại diện của PUM tại Tp. HCM.

Miễn phí tham dự, có phiên dịch Anh – Việt.

Ưu tiên cho 50 đại biểu đăng ký sớm nhất.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 11/04/2013:
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 39320033/39325170; Fax: 08.39325472
C.Trịnh Thu An ; Email: antrinhthu@vcci-hcm.org.vn

 

 

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo