Hội thảo Giải pháp công nghệ Nhật Bản trong lĩnh vực thiết kế xây dựng

 src=

Hiện nay, khi nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng, ngành xây dựng và kiến trúc trên các vùng miền của Việt Nam cũng song hành phát triển với nhiều tòa nhà chọc trời cùng các khu đô thị mới mọc lên mang dáng dấp hiện đại. Cùng với hội nhập, sức ép cạnh tranh ngày càng gia tăng. Các nhà thầu xây dựng và kiến trúc sư Việt Nam đã làm chủ những năng lực công nghệ cốt lõi mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp mình xét về mặt thời gian và chi phí hay chưa vẫn còn là một dấu hỏi. 

Sau 2 năm khảo sát tình hình thực tế tại Việt Nam, nhận thấy các doanh nghiệp (DN) xây dựng và thiết kế kiến trúc của Việt Nam cần một giải pháp công nghệ để nâng tầm năng lực của DN và của ngành, công ty Fujitsu Systems West đã giới thiệu vào thị trường Việt Nam phần mềm CADEWA Real – phần mềm chuyên dụng để thiết kế bản vẽ kiến trúc xây dựng, tích hợp giải pháp thiết kế hệ thống điện và thiết bị đường ống để mang lại hiệu quả tổng thể. Đây có thể là một sự lựa chọn phù hợp cho các DN Việt Nam. Các chủ DN, các kiến trúc sư sẽ có dịp làm quen, thẩm định và so sánh phần mềm CADEWA với các sản phẩm cùng loại để thấy được những ưu việt và tiện ích mà phần mềm này có thể mang lại cho DN với uy tín và thương hiệu Nhật Bản.

Với ý nghĩa nêu trên, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) hân hạnh phối hợp với công ty Pasona Tech – Đại diện phân phối chính thức phần mềm CADEWA tại Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề:

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
CADEWA – Phần mềm thiết kế xây dựng chuyên dụng

  • Thời gian: Thứ năm 18/12/2014 (08:30-11:40) 
  • Địa điểm: Khách sạn Liberty Central, 177-179 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM
  • Đối tượng tham dự: Các chủ đầu tư, các nhà thầu, các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng và các viện, trường, ban ngành hữu quan
  • Chương trình: Vui lòng tham khảo văn bản đính kèm
  • Phí tham dự: Miễn phí. Có phiên dịch Nhật-Việt 

Hội thảo còn là dịp để quý đại biểu tìm hiểu đôi nét về quy mô và thế mạnh của ngành thiết kế kiến trúc và xây dựng Nhật Bản và đằng sau những bài học thành công đó luôn có sự đóng góp hiệu quả của công nghệ thông tin và ngành công nghiệp phần mềm.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin Thương mại, VCCI-HCM
ĐT: 08.39325171; Fax: 08.39325472
Email: tttt@vcci-hcm.org.vn
Anh Hải – DĐ: 0902386878; Chị Hà – DĐ: 0908454749

  • Sự kiện
  • Đào tạo