Hội thảo “Đầu tư tại Úc – Lựa chọn mới của Doanh Nhân Việt”

Tiếp nối thành công của hội thảo tháng 7/2015, tập đoàn tài chính và đầu tư quốc tế IFIG Australia phối hợp với Chi nhánh Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI tại TP.HCM (VCCI-HCM) tổ chức phần 2 buổi hội thảo “Đầu tư tại Úc – Lựa chọn mới của Doanh Nhân Việt” vào ngày 8/8/2015 tại TP.HCM. Hội thảo sẽ giới thiệu và cung cấp đầy đủ thông tin đến các nhà đầu tư quốc tế một kênh đầu tư đẳng cấp, an toàn, ổn định và lâu dài tại Úc.

Nước Úc từ lâu đã là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản quốc tế, được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng với khả năng tăng trưởng vốn đầu tư, chính sách thuế ưu đãi, nhu cầu thuê cao. Melbourne, Sydney thường xuyên nằm trong danh sách những thành phố đáng sống nhất thế giới (theo thống kê của Telegraph) bởi môi trường giáo dục hàng đầu quốc tế, môi trường kinh tế chính trị ổn định, đời sống xã hội phong phú, thuận lợi cho cả đầu tư bất động sản nhà ở và thương mại.

Chính phủ Úc đang có những thay đổi về chính sách nhằm thu hút nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản nước này:

– Được quyền sở hữu bất động sản tại Úc không thời hạn.

– Được đứng tên sở hữu hợp pháp, không cần visa.

– Được hỗ trợ vay vốn từ những ngân hàng lớn và uy tín nhất nước Úc.

– Điểm cộng cho hồ sơ di trú trong tương lai.

Đây thực sự là một cơ hội vô cùng to lớn cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một thị trường đầu tư an toàn và hiệu quả.

Nội dung của buổi hội thảo ngoài việc cung cấp thông tin về cách thức đầu tư vào thị trường bất động sản Úc, các quy định và lợi ích dành cho nhà đầu tư quốc tế; chủ đề chính tại sự kiện lần này là giới thiệu dự án bất động sản chiến lược –  dự án bất động sản Biệt thự đất nền Glenn Crest Doreen tại thành phố Melbourne. Thời gian và địa điểm diễn ra hội thảo.

  • Thời gian: Ngày 08/8/2015 (8:30 – 16:30)
  • Địa điểm: KS Lotte Legend Hotel, 2A – 4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM

Glenn Crest là dự án khu dân cư mới nằm trong khu trường học, trung tâm mua sắm, chuỗi cửa hàng cà phê và những công viên với cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp của thành phố. Glenn Crest mang đến cơ hội hòa mình thiên nhiên, xây dựng cuộc sống tiện ích, đồng thời vẫn giữ kết nối với nhịp sống sôi động của Melbourne, Victoria – thành phố đáng sống nhất thế giới.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Văn phòng giới chủ sử dụng lao động, VCCI-HCM
ĐT: 08.3932 1205; Fax: 08.3932 5472
C. Thảo – DĐ: 0906 821 203; Email: phuongthao@vcci-hcm.org.vn
  • Sự kiện
  • Đào tạo