Hội thảo Đầu tư Bất Động Sản Úc – Tiềm năng và cơ hội

Với mong  muốn mang đến cơ hội đầu tư bền vững, an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư Việt Nam tại thị trường quốc tế, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp VN tại TP.HCM (VCCI-HCM) phối hợp với tập đoàn tài chính và đầu tư Quốc tế IFIG tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Đầu tư Bất Động Sản Úc – Tiềm năng và cơ hội”.

Nội dung của buổi hội thảo ngoài việc cung cấp thông tin về cách thức đầu tư vào thị trường bất động sản Úc, chủ đề chính tại sự kiện lần này nhằm giới thiệu những dự án bất động sản được thiết kế và thi công bởi Công ty xây dựng hàng đầu tại Úc – METRICON. Trải qua gần 4 thập kỷ với mục tiêu “tạo ra những mẫu thiết kế hiện đại cùng với những ngôi nhà chất lượng phù hợp với điều kiện tài chính của mọi người”, METRICON hiện nay đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu của Úc theo bình chọn của hiệp hội Bất Động Sản Úc, là đơn vị tạo nên những ngôi biệt thự sang trọng mang phong cách đô thị điển hình.

  • Thời gian: Ngày 05/12/2015 (8:30 – 16:30)
  • Địa điểm: KS Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, Q.1

Lần đầu tiên xuất hiện tại hội thảo “Đầu tư Bất Động Sản Úc – Tiềm năng và cơ hội” cũng như lần xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, nhà thầu xây dựng lớn nhất nước Úc METRICON sẽ mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam một dự án biệt thự đất nền sang trọng và hiện đại tại thành phố Melbourne. Đây thực sự là một cơ hội hiếm có dành cho khách hàng TP.HCM được tiếp cận với một trong những dự án bất động sản trọng điểm của nước Úc.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Văn phòng giới sử dụng lao động, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5169; Fax: 08.3932 1790
C. Thảo – DĐ:
0906 821 203; Email: phuongthao@vcci-hcm.org.vn
——————————————————————————————

Melbourne – Australia là thành phố duy nhất trên thế giới trên năm lần liên tiếp giành được danh hiệu thành phố phát triển nhanh nhất của Úc do EIU (Economist Intelligence Unit) bầu chọn theo các tiêu chí về văn hóa, môi trường, giáo dục, sự ổn định chính trị, cơ sở hạ tầng và dich vụ chăm sóc sức khỏe. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc người dân Úc từ các tiểu bang khác và người nhập cư quốc tế đang lựa chọn Melbourne là điểm định cư hàng đầu.

Lãi suất thấp, tăng giá nhà và sự gia tăng dân số vững chắc sẽ là nguyên nhân quan trọng của sự gia tăng các hoạt động xây dựng nhà tại Melbourne. Theo công ty CoreLogic RP Data, Sydney và Melbourne vẫn là hai thành phố thúc đẩy giá nhà trung bình cả nước nước tăng lên, trong đó giá nhà ở Melbourne tăng 14.2%. Theo dự đoán trong vòng 6 tháng tới, sự tăng giá nhà tại Melbourne sẽ vượt Sydney do mức độ nhập cư ngày càng cao và thủ phủ bang Victoria đã được dự báo sẽ vượt qua Sydney để trở thành thành phố lớn nhất nước vào năm 2056.

Theo trang web realestate.com.au trong 6 tháng qua, Victoria là tiểu bang được người tìm nhà ở Úc quan tâm nhiều nhất. Xu hướng sở hữu bất động sản tại Úc đặc biệt là các thành phố lớn như Melbourne cũng đã thay đổi trong vòng 5 năm qua: tỉ lệ mua nhà và đất tăng 5,7% trong khi căn hộ giảm mạnh 27%. Đồng thời giá nhà và đất tại Melbourne tăng 25,4% trong khi giá căn hộ chỉ tăng 8% cho thấy lợi nhuận từ việc sở hữu loại hình bất động sản nhà và đất là rất lớn.

  • Sự kiện
  • Đào tạo