Hội thảo “Cơ hội gặp gỡ khách hàng tiềm năng tại Hội chợ Triển lãm Hàng Gia dụng Quốc tế 2011” ở Chicago, USA

Nhằm cung cấp thêm thông tin cho các Doanh nghiệp Việt Nam về thị trường hàng Gia dụng Quốc tế, qua đó giúp DN Việt Nam giao lưu tìm kiếm cơ hội kinh doanh với các DN trên thế giới, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM phối hợp với công ty Vietnam B2B Direct, Đại diện được ủy quyền tại Việt Nam của Hiệp Hội Hàng Gia Dụng Quốc tế (IHA), tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu “Cơ hội gặp gỡ các khách hàng tiềm năng tại Hội chợ Triển lãm Hàng Gia dụng Quốc tế 2011”.

    Thời gian:     13:30 – 16:00 ngày 13/12/2010 (Thứ Hai)
    Địa điểm:     Trụ sở VCCI HCM, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

    Đây là một trong những hội chợ có uy tín nhất tại Mỹ, được tổ chức tại Chicago, USA từ ngày 6-8/3/2011. Năm 2010, đã có hơn 12 DN Việt Nam tham gia triển lãm tại Hội chợ này với hơn 2.000 nhà triển lãm khác đến từ hơn 35 quốc gia. Hội chợ thu hút khoảng 60.000 lượt khách là các nhà lãnh đạo của các DN trên thế giới đến tham quan, tìm kiếm đối tác. (www.housewares.org/attend or www.housewares.org/exhibit).

    Buổi Hội thảo sẽ cung cấp thông tin cần thiết đến các DN Việt Nam quan tâm tham gia triển lãm tại Hội chợ để quảng bá sản phẩm của mình đến người mua hàng từ khắp nơi trên thế giới hoặc các DN Việt Nam đang cần tìm kiếm đối tác quốc tế trong các các lĩnh vực như:

+ Thiết bị vệ sinh và vật dụng bảo quản (thiết bị nhà tắm, dụng cụ/sản phẩm vệ sinh, đồ gỗ, các sản phẩm theo mùa, đồ dùng trong nhà/ngoài trời, đồ ngũ kim, dụng cụ sắp xếp đồ dùng trong nhà và bảo quản quần áo, sản phẩm dành cho vật nuôi, v.v.)
+ Dụng cụ nấu ăn và trang trí bàn ăn (dụng cụ nấu ăn và nướng thức ăn, đồ dùng thiết yếu cho nhà bếp và bàn ăn, đồ sứ, đồ phalê, thủy tinh, trang trí nội thất, thực phẩm hảo hạng, quà tặng, thủ công mỹ nghệ, thiết bị ánh sáng, tranh ảnh, khung tranh, nến, phụ tùng quầy bar, dệt may, v.v.)
+ Thiết bị điện và dụng cụ chăm sóc sức khỏe (thiết bị điện gia dụng/nhà bếp, sản phẩm tích trữ năng lượng, dụng cụ bảo dưỡng sàn nhà và thảm, dụng cụ chăm sóc sức khỏe gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, máy lọc không khí, máy lọc nước, v.v.)
+ Đồ dùng du lịch (túi hành lý và túi xách thông thường, balô, vali công tác, túi đựng máy tính, túi xách tay, phụ kiện du lịch, các loại ô)

VCCI HCM trân trọng kính mời Quý Đơn vị quan tâm cử Đại diện đến tham dự Hội thảo. Vui lòng fax Phiếu Đăng ký tham dự trước ngày 7/12/2010.

Chi tiết liên hệ: C.Chi – P.Giao dịch Quốc tế (VCCI-HCM)
Tel: 08- 3932 7301 / 0906 790 989 – Fax: 08- 3932 5472;
Email:  thuychi@vcci-hcm.org.vn ; ntchi26@yahoo.com

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo