Hội thảo bàn tròn “Chia sẻ kinh nghiệm thực hiện tính nhất quán và minh bạch trong kinh doanh”

Dự án Xây dựng tính Nhất quán và Minh bạch trong Quan hệ Kinh doanh tại Việt Nam (ITBI) do Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, Công ty TNHH Ericsson Việt Nam và Tập đoàn Siemens AG tài trợ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là cơ quan chủ quản, đơn vị triển khai thực hiện dự án là Văn phòng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (SDforB) thuộc VCCI.

Để phổ biến những thông lệ tốt về tính nhất quán, minh bạch, phòng chống tham nhũng trong các Doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam nhằm hướng tới một môi trường kinh doanh lành mạnh, dự án ITBI đã mời đại diện từ Tập đoàn Intel, Tập đoàn Siemens AG và Công ty Cổ phần Vinamilk tới giới thiệu về các chính sách, quy định, Bộ quy tắc ứng xử, đã và đang được áp dụng, góp phần nâng cao tính nhất quán, minh bạch và hạn chế tham nhũng của các Doanh nghiệp này.

Cùng với Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu Việt Nam, Dự án sẽ tổ chức hội thảo bàn tròn với các nội dung nêu trên. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam xin trân trọng kính mời đại diện các Doanh nghiệp đến tham dự buổi Hội thảo bàn tròn vào ngày 19/08/2011.

•    Thời gian: Thứ Sáu,  ngày 19 tháng 8 năm 2011 (8:00 – 12:00)
•    Địa điểm: Hội trường lầu 10, Tòa nhà VCCI HCM, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
•    Chi phí : Miễn phí
•    Ngôn ngữ : Anh – Việt

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng Giới sử dụng lao động, VCCI-HCM
ĐT: 08 3932 1205 (gặp C.
Phương Thảo)
hoặc email: phuongthao@vcci-hcm.org.vn.

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo