Hội nghị đối thoại giữa Bộ Tài Chính và Doanh nghiệp về cải cách thủ tục hành chính Thuế, Hải Quan năm 2015

Thực hiện kế hoạch công tác và nhằm tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa công tác cải cách thủ tục hành chính thuế và hải quan, tạo môi trường kinh doanh minh bạch và thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan và Tổng cục Thuế) tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp năm 2015 nhằm thông tin, tuyên truyền về các văn bản luật về thuế và hải quan đã và sắp ban hành, giải quyết các khó khăn, vướng mắc, tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp và tăng cường quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp với các cơ quan thuế, hải quan. 

“Hội nghị đối thoại giữa Bộ Tài Chính và Doanh nghiệp về cải cách thủ tục hành chính Thuế, Hải Quan năm 2015”

  • Thời gian: Thứ năm, ngày 05/11/2015 (7:30 – 12:30)
  • Địa điểm: Hội trường Dinh Thống nhất, 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1
  • Miễn phí tham dự
  • Nội dung:
  1. Thông tin tổng hợp về các thay đổi về chính sách, thủ tục hành chính mới  trong lĩnh vực thuế, hải quan
  2. Đối thoại giải đáp các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, góp ý xây dựng các văn bản pháp luật từ phía các doanh nghiệp.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp/ Hiệp hội cử đại diện tham dự Hội nghị, và kèm theo phản ánh các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quan hệ với ngành thuế và hải quan, các kiến nghị của đơn vị với các cơ quan của Bộ Tài chính nhằm hỗ trợ cho hoạt động của đơn vị trong giai đoạn hiện nay và sắp tới liên quan đến thuế, hải quan và các lĩnh vực khác có liên quan.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Phòng Hội viên và Đào tạo, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5149; Fax: 08.39325472
C. Trâm – DĐ: 0983 967 567; Email: tramnguyenvcci@gmail.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo