[vccitranslate]

Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Việt Nam lần thứ 21 – VIETNAM EXPO 2023 – tại TP. HCM

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 21
VIETNAM EXPO 2023 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Những đột phá trong công nghệ và giải pháp cho năm lĩnh vực lớn

– ĐĂNG KÝ QUA VCCI-HCM ĐỂ ĐƯỢC ƯU TIÊN VÀO CỔNG KHÔNG CẦN XẾP HÀNG –

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự sự kiện triển lãm được mong đợi nhất trong năm – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21 tại thành phố Hồ Chí Minh (VIETNAM EXPO 2023 tại TP.HCM), được tổ chức bởi VINEXAD với hơn 1.600 gian hàng trưng bày đa dạng các sản phẩm tiên tiến và giải pháp sáng tạo của 1.200 đơn vị triển lãm đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ

Năm lĩnh vực nổi bật của Hội chợ bao gồm: (1) Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay; (2) Công nghệ Làm vườn & Trang trí cảnh quan; (3) Thang máy & Linh phụ kiện; (4) Thể thao & Xe đạp; và (5) Khu Gian hàng Quốc tế.

Thông tin triển lãm:

  • Thời gian: Ngày 07 – 09/12/2023 (từ 9:00 – 17:00)
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM
  • Website thông tin: https://www.hcm.vietnamexpo.com/

Link đăng ký (ưu tiên không xếp hàng): https://forms.gle/akaZ6xDe3kcnEm3X8

Hỗ trợ đăng ký:
TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯƠNG MẠI, VCCI-HCM
Ms. Trang Nhung | Di động / Zalo: +84 – 949.494.086 | Email: trangnhung@vcci-hcm.org.vn
Ms. Bích Diệp | Di động / Zalo: +84 – 902.196.688 | Email: diephb@vinexad.com.vn

1. NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY

Vietnam Hardware & Hand Tools Expo (VHHE) là một sự kiện cung ứng tối ưu với sự đa dạng trong ngành hàng trưng bày chủ đạo: Dụng cụ, Máy công cụ, Thiết bị gia cố, Sản phẩm ngũ kim. Đây là nhóm ngành hàng có tính ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp từ chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, xây dựng cho đến tiêu dùng DIY. Là triển lãm chuyên ngành toàn diện duy nhất tại Việt Nam cả về dụng cụ, ngũ kim và sản phẩm gia công cơ khí, sự kiện năm nay quy tụ hơn 1000 sản phẩm và thương hiệu nổi bật như APEXTOOLS, SATA, SNAP-ON, Swisstech, Kwb, Einhell, EHasegawa, Onishi, NANIWA, Jetech, Vinadali, v.v…

Bên cạnh đó, sự kiện đồng hành – Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF) – sẽ trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Việt Nam, các sản phẩm phục vụ sản xuất CNHT với mục tiêu góp phần quảng bá năng lực cung ứng, đồng thời nâng cao năng lực tự chủ của ngành Cơ khí trong nước. Đặc biệt, VSIF 2023 tự hào giới thiệu hai khu gian hàng nổi bật là Khu trưng bày Thương hiệu Vàng và Khu Sản phẩm chủ lực của TP. Hồ Chí Minh nhằm mục tiêu quảng bá hình ảnh, đặc trưng của thành phố, chú trọng phát triển các thương hiệu sản phẩm thành phố thị trường trong nước và quốc tế.

2. CÔNG NGHỆ LÀM VƯỜN & TRANG TRÍ CẢNH QUAN

Những người đam mê và chuyên gia trong lĩnh vực làm vườn và cảnh quan sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng tại sự kiện này. Với một loạt các giải pháp thiết kế và trang trí cảnh quan sáng tạo, vật liệu xây dựng, năng lượng tái tạo & nông nghiệp công nghệ cao, máy móc & thiết bị nông nghiệp, người tham dự có thể khám phá những xu hướng và kỹ thuật mới nhất trong việc tạo ra không gian ngoài trời bền vững và thu hút.

3. THANG MÁY & LINH PHỤ KIỆN

Nâng cao kỳ vọng của bạn với Khu trưng bày Thang máy, Thang cuốn – Công nghệ và Linh phụ kiện, nơi sẽ trưng bày những tiến bộ mới nhất về công nghệ thang máy và hệ thống vận chuyển đứng. Phân khúc này đóng vai trò là nền tảng cho các chuyên gia trong ngành, kiến trúc sư và nhà quy hoạch đô thị khám phá những hệ thống thang máy hiện đại được thiết kế nhằm mang lại hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ. Đặc biệt, doanh nghiệp thang máy có thể hưởng lợi từ RSCG – một trong những dự án của Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) phù hợp với sứ mệnh, mục đích của VNEA: đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy và góp phần xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam. RSCG là nền tảng để các nhà cung cấp nước ngoài và khách hàng Việt Nam kết nối, hợp tác với nhau dưới sự hỗ trợ của VNEA. Các thành viên của RSCG được khách hàng Việt Nam tin tưởng nhờ sự đảm bảo của VNEA với chi phí tiếp thị thấp hơn, không có phí kết nối và không phải trả hoa hồng cho VNEA. Hơn thế nữa, các thành viên có thể nhận được hỗ trợ trực tuyến miễn phí từ VNEA và các hỗ trợ khác tại địa phương về xử lý sự cố khẩn cấp, lắp đặt, đào tạo, chuyển giao công nghệ…

4. THỂ THAO & XE HAI BÁNH

Những người đam mê thể thao và xe đạp, vận động viên và các doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành thể thao sẽ tìm thấy điểm dừng chân lý tưởng tại khu trưng bày sản phẩm dịch vụ thể thao và xe đạp. Trải rộng trên diện tích 6000m2 với 350 gian hàng của 250 doanh nghiệp, khu vực này sẽ là nơi trưng bày các sản phẩm, dịch vụ về thể thao và giải trí ngoài trời, thể hình và chăm sóc sức khỏe, trang phục – phụ kiện thể thao, xe hai bánh và linh phụ kiện, hạ tầng thể thao và các sản phẩm thể thao khác nói chung. Triển lãm là một bước đi thúc đẩy sự năng động và phát triển của ngành thể thao và xe hai bánh cũng như khuyến khích lối sống lành mạnh và tích cực.

5. KHU GIAN HÀNG QUỐC GIA

Các khu gian hàng quốc tế luôn là tâm điểm chú ý tại VIETNAM EXPO, và VIETNAM EXPO 2023 sắp tới cũng không ngoại lệ. Năm nay, sẽ có 4 khu gian hàng quốc gia đại diện cho Trung Quốc (1000m2), Ấn Độ (200m2), Hàn Quốc (500m2), Belarus (250m2) và IPSC – Việt Nam (200m2). Mỗi quốc gia sẽ trưng bày một loạt các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt, bổ sung thêm góc nhìn toàn cầu độc đáo cho sự kiện. Khu gian hàng Hàn Quốc được biết đến là khu trưng bày truyền thống hàng năm có tổng diện tích 500m2 với 65 doanh nghiệp thuộc các ngành hàng thế mạnh như làm đẹp, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, công nghệ số,… Đây đều là các doanh nghiệp uy tín được lựa chọn tham gia bởi các trung tâm xúc tiến thương mại của các khu vực kinh tế trọng yếu của Hàn Quốc. Theo thống kê sơ bộ, năm 2022 có khoảng 850 giao dịch thương mại trực tiếp tại Hội chợ. Các giao dịch này sở dĩ đạt được hiệu quả nhanh chóng nhờ một phần vào chương trình kết nối trước từ ban tổ chức tới hệ thống khách hàng là doanh nghiệp đã từng làm việc với thị trường Hàn Quốc (chiếm 75%) và các doanh nghiệp mới, đặc biệt tập trung tại TP. Hồ Chí Minh. Tại triển lãm lần này, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC), hỗ trợ cho 20 doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng của Việt Nam tham gia trưng bày gian hàng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Đây là các doanh nghiệp đã được nhận các hỗ trợ kỹ thuật thông qua Chương trình Mở rộng Thị trường và Thích ứng Tăng trưởng do Dự án IPSC cung cấp. Thông qua các hoạt động đào tạo, tư vấn 1-1, kết nối kinh doanh và hỗ trợ tham gia các triển lãm, hội chợ trong và ngoài nước, các chương trình hỗ trợ của IPSC hướng đến mục tiêu giúp các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng đưa sản phẩm mang thương hiệu chinh phục thị trường quốc tế. IPSC là một dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, làm chủ dự án.

6. HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGÀNH

Mỗi lĩnh vực chính sẽ đi kèm với các sự kiện chuyên ngành được thiết kế để nâng cao trải nghiệm cho các đơn vị tham gia và khách tham quan Hội chợ. Các hoạt động bao gồm tour tham quan khu công nghiệp, workshop DIY, hội thảo và hội nghị, các cuộc thi và trình diễn. Những sự kiện này nhằm mục đích cung cấp kiến thức chuyên ngành giá trị, thúc đẩy sự sáng tạo và khuyến khích sự tham gia tích cực, làm phong phú thêm trải nghiệm tổng thể cho tất cả những đơn vị tham gia.

==========

Về VIETNAM EXPO 2023: VIETNAM EXPO 2023 là hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, trưng bày những sản phẩm tốt nhất và mới nhất thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Với trọng tâm là sự đổi mới, chất lượng và tính bền vững, sự kiện này cung cấp nền tảng để các doanh nghiệp kết nối với các đối tác, người mua và nhà đầu tư tiềm năng. Những doanh nghiệp tham dự có thể kỳ vọng vào một điểm đến với nhiều cơ hội kết nối, trình diễn sản phẩm và thảo luận chuyên sâu. VIETNAM EXPO 2023 dự kiến sẽ chào đón trên 20.000 lượt khách tham quan và làm việc trong vòng ba ngày hội chợ.

Về BAN TỔ CHỨC: Công ty VINEXAD trực thuộc Bộ Công Thương được thành lập năm 1975, đánh dấu sự xuất hiện của ngành quảng cáo và triển lãm tại Việt Nam. Sau gần 50 năm hoạt động tại Việt Nam – thị trường đang phát triển nhanh chóng của thế giới, với lợi thế về kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, VINEXAD hiện là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về quảng cáo, truyền thông, sự kiện, triển lãm và xúc tiến thương mại quốc tế. Với cam kết thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và quan hệ đối tác toàn cầu, VINEXAD tạo ra các nền tảng hỗ trợ đổi mới và hợp tác trong ngành.

  • Sự kiện
  • Đào tạo