Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP): Những điều Doanh nghiệp cần biết

Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã được ký kết chính thức vào ngày 4/2/2016. Đây là Hiệp định thương mại tự do lớn nhất, phức tạp nhất của Việt Nam cho tới nay và được đánh giá sẽ có tác động mạnh mẽ tới toàn bộ nền kinh tế và các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

Mặc dù văn kiện TPP đã được công bố, nhưng với 30 Chương và gần 6.000 trang văn bản tiếng Anh, để đọc, hiểu được nội dung và biết cách tận dụng TPP là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

Để giúp doanh nghiệp hiểu chính xác và đầy đủ về các nội dung cốt lõi của TPP, từ đó định hướng chiến lược kinh doanh phù họp trong bối cảnh TPP, với sự hỗ trợ của Sáng kiến Phát triển Khu vực Tư nhân vùng Mekong (MB1) do Chính phủ Úc tài trợ và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam thực hiện, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-HCM) tổ chức Hội thảo:

Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP)
NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

  • Thời gian: Ngày 14/04/2016 (8:00 – 12:00)
  • Địa điềm: KS Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Có phiên dịch Tiếng Anh

Tại Hội thảo, “Cẩm nang hướng dẫn doanh nghiệp về TPP” – Tài liệu hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các nội dung cốt lõi của TPP cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam do Trung tâm WTO và Hội nhập – VCCI thực hiện với tư vấn của Đoàn đàm phán TPP của Chính phủ cũng sẽ được giới thiệu và gửi tặng các đại biểu tham dự.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Phòng Pháp chế Trọng tài, VCCI-HCM
C. Ánh – DĐ: 0983 202 979
Fax: 08. 3932 5472; Email: anhpk2002@yahoo.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo