[vccitranslate]

Giao lưu thương mại với đoàn DN Phòng thương mại và công nghiệp Hàn Quốc (KCCI)

Chi nhánh Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) xin trân trọng thông báo đoàn doanh nghiệp thuộc Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Hàn Quốc (KCCI); gồm 14 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh: linh kiện – động cơ dùng trong ngành đóng và sữa chữa tàu, thiết bị âm thanh, máy đánh golf, máy/bộ phận lọc nước, sản phẩm y tế, thiết bị vệ sinh nhà bếp, các loại dầu nhớt công nhiệp, nông sản, thực phẩm, an ninh, dịch vụ và máy móc phục vụ việc vệ sinh và quản lý tòa nhà, đầu tư nhà máy điện, truyền tải điện và tái tạo năng lượng, thuốc trừ sâu, giao nhận, tư vấn v.v.. sẽ sang làm việc tại Tp.HCM.

Nhân chuyến sang làm việc tại Việt Nam lần này các thành viên trong đoàn mong muốn được gặp gỡ và làm việc cụ thể với các doanh nghiệp Việt Nam nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, phân phối và đối tác đầu tư sản xuất các sản phẩm nói trên.

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp hai bên có thể trao đổi thông tin và tìm kiếm đối tác hợp tác, chúng tôi kính mời Quý Công ty cử đại diện đến gặp gỡ và làm việc với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc.

–    Thời gian: Ngày 20/04/2012  (13:30 – 16:30)

–    Địa điểm:  Hội trường lầu 10, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM

–    Danh sách doanh nghiệp Hàn Quốc: vui lòng xem đính kèm

–    Miễn phí tham dự, có hỗ trợ phiên dịch tiếng Hàn Quốc.

Để giúp cho việc tổ chức buổi gặp gỡ làm việc được thành công tốt đẹp, xin vui lòng gửi lại phiếu đăng ký tham dự cho chúng tôi trước ngày 16/04/2012.


Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:

Phòng Giao Dịch Quốc Tế, VCCI-HCM

ĐT: 08.3932 730; Fax: 08.3932 5472    

Chị Chi – DĐ: 0906790989; Email: ntchi26@yahoo.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo