[vccitranslate]

Giao lưu thương mại với DN Nga 20-10-2011

Nhằm khảo sát thị trường và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam, đoàn 18 doanh nghiệp hàng đầu của vùng Tomsk, Liên bang Nga sẽ đến Tp. Hồ Chí Minh ngày 20/10/2011. Nhân dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Tp. HCM (VCCI HCM) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Khu vực Tomsk, Liên bang Nga tổ chức “Hội thảo và giao lưu thương mại, đầu tư Nga-Việt” tại Tp. HCM với những chi tiết sau:

Thời gian: 9:00-11:30 ngày 20/10/2011.
Địa điểm:   Hội trường lầu 10, Tòa nhà VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3.
 

Các lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp LB Nga: Công nghệ, Thông tin, Truyền thông, Media, TV, Video; Sản xuất, đào tạo và dịch vụ phần mềm; Thiết bị y tế, dược phẩm, hóa chất; Sản phẩm công nghệ cao, phẫu thuật chỉnh hình; Thiết bị tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn; Thăm dò hidrocarbon, thiết bị/nguyên vật liệu ngành môi trường, thăm dò địa chất, khai thác dầu khí; Xây dựng, vận hành, thử nghiệm và kiểm tra vật liệu kim loại, bê tông cốt thép; Dây cáp điện, thiết bị máy trộn dung dịch khoan-tời-các tổ hợp cơ động dùng cho việc xử lý bùn và làm sạch nước thải, khai thác và chế biến dầu khí; Công nghệ hóa học và sinh học, vườn ươm công nghệ; Quỹ đầu tư mạo hiểm; Dệt may.

Miễn phí tham dự, có phiên dịch Nga-Việt cho hội thảo và gặp gỡ doanh nghiệp.

Hội thảo sẽ có sự tham dự và giới thiệu thông tin kinh tế của lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp vùng Tomsk, LB Nga. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam và LB Nga tìm hiểu thông tin, gặp gỡ và trao đổi về các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm, thiết lập quan hệ kinh doanh và hợp tác lâu dài.

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp và tổ chức đến tham dự và mang theo tài liệu, tờ rơi giới thiệu với các đối tác Nga.

Vui lòng xem danh sách đoàn doanh nghiệp Nga đính kèm và gửi phiếu đăng ký tham dự cho chúng tôi trước ngày 19/10/2011.

    
    GIÁM ĐỐC

    VÕ TÂN THÀNH


Liên hệ hoặc đăng ký với VCCIHCM (gặp anh Chu Văn Dũng, c. Đỗ Ánh Tuyết).
Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn ; Website: www.vcci-hcm.org.vn
P. 404, Lầu 4, 171 Võ Thị Sáu, Q3, Tp. HCM; ĐT: 08.39325170-39320033; Fax:08.39325472;

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo