[vccitranslate]

Tiệc trưa giao lưu với Bộ trưởng Dịch vụ Tài chính và Kho bạc Hồng Kông (Trung Quốc)

Nhân chuyến công tác của Bộ trưởng Dịch vụ Tài chính và Kho bạc của Đặc khu Hành chính Hồng Kông (Trung Quốc) CHRISTOPHER HUI tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khu vực TP. HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Văn phòng Kinh tế và Thương mại Hồng Kông tại Singapore (HKETOSIN) cùng Phòng Xúc tiến Đầu tư Hồng Kông (InvestHK) tổ chức buổi TIỆC TRƯA GIAO LƯU giữa phái đoàn Hồng Kông và các doanh nghiệp, hiệp hội trong lĩnh vực dịch vụ tài chính Việt Nam để hai bên cùng trao đổi và thúc đẩy cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Với hệ sinh thái tài chính sôi động và lâu đời, Hồng Kông đóng vai trò là nền tảng lý tưởng cho các công ty trên toàn thế giới tiến hành kinh doanh quốc tế. Với diễn giả chính là ông Christopher Hui, sự kiện này sẽ cập nhật về những phát triển mới nhất và các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính ở Hồng Kông, đồng thời cung cấp những hiểu biết hữu ích về cách các công ty Việt Nam có thể tận dụng các dịch vụ tài chính toàn diện ở Hồng Kông để mở rộng kinh doanh ra quốc tế.

VCCI-HCM trân trọng kính mời Ban Lãnh đạo cấp cao của các Doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tham dự sự kiện này với thông tin chi tiết như sau:

HỒNG KÔNG: CỬA NGÕ TÀI CHÍNH KẾT NỐI VIỆT NAM
VỚI KHU VỰC VỊNH LỚN, CHÂU Á VÀ THẾ GIỚI
  • Thời gian: Thứ Tư, ngày 13 tháng 12 năm 2023 (từ 12h00 – 14h00).
  • Địa điểm: Khách sạn InterContinental, 82 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM
  • Đối tượng: Đại diện cấp cao (C-suite) của các doanh nghiệp và hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính như: ngân hàng, chứng khoán, quỹ đầu tư, bảo hiểm, đầu tư tài chính, fintech, v.v… và các doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng kinh doanh hoặc quan tâm đến đầu tư và dịch vụ tài chính tại Hồng Kông.
  • Ngôn ngữ chính: Tiếng Anh (phiên dịch Anh – Việt cho phần phát biểu chính).
  • Chương trình: Vui lòng xem chi tiết tại Thiệp mời phía dưới.
  • Công văn mời chính thức: Vui lòng xem tại đây.

Lưu ý:

  • Mỗi đơn vị chỉ cử tối đa 02 đại diện trong Ban lãnh đạo có khả năng trao đổi bằng tiếng Anh tham dự sự kiện.
  • Vui lòng chọn trang phục lịch sự và mang theo danh thiếp cá nhân khi đến tham dự sự kiện.

Để Ban Tổ Chức gửi thư xác nhận và chuẩn bị đón tiếp chu đáo, Quý doanh nghiệp, Hiệp hội vui lòng đăng ký theo link sau: https://forms.gle/8KUjk2XHVnTMothWA trước ngày 08/12/2023, hoặc liên hệ với chị Trang Nhung theo số điện thoại / Zalo: 094.9494.086 – E-mail: trangnhung@vcci-hcm.org.vn để được hỗ trợ thêm.

Trân trọng cám ơn.

Thư mời tham dự tiệc trưa giao lưu với Bộ trưởng Dịch vụ Tài chính và Kho bạc Hồng Kông (TQ)

  • Sự kiện
  • Đào tạo