[vccitranslate]

Giám đốc điều hành DN nhỏ và vừa (C.E.O)

Đứng trước vận hội phát triển và nhu cầu hội nhập, một trong những thách thức lớn nhất của các Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Giám đốc điều hành là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp ấy cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động công ty, kể cả khâu sản xuất, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu.

VCCI-HCM xây dựng Chương trình Giám Đốc Điều Hành (CEO) cho DN nhỏ và vừa nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp những kiến thức và công cụ để giải quyết những vấn đề hiện tại trong Doanh nghiệp của mình, cùng với sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật chuyên sâu và kỹ năng thực tế thời thượng khóa học sẽ mang đến cho người học những kiến thức bổ ích nhất cho chính DN của mình.

Khai giảng: 16/11/2012
Lịch học: Thứ 6 & Thứ 7
Thời gian: 08:30 – 16:30
Thời lượng: 34 buổi
Kết thúc: 27/01/2013

Địa điểm: Phòng học VIP lầu 3, VCCI-HCM, Số 171 Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM

Giảng viên: Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu tri thức và kinh nghiệm, VCCI-HCM luôn mang đến sự cam kết chất lượng giảng dạy, sự tin tưởng và ủng hộ của học viên, cũng như những đối tác đã tiếp nhận học viên của VCCI-HCM

Đặc biệt, trong chương trình, có các chuyên gia cao cấp của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng sẽ tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các Học viên.

Học Phí: 8.900.000đ/Khóa (Bao gồm Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng chỉ).

Phí ưu đãi: 8.455.000đ/khóa dành cho:

 • Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày
 • Đăng ký từ 4 học viên
 • Là hội viên VCCI

Chứng nhận tốt nghiệp: Chứng nhận tốt nghiệp được cấp bởi

PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM chi chánh tại Tp.HCM

Mục tiêu chương trình:

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể:

 • Nắm vững lý thuyết đương đại về quản lý, hay quản lý dựa trên nguồn lực, quản lý dựa trên giá trị; có khả năng vận dụng vào thực tế để phân tích, đánh giá và ra quyết định cho công ty trong các tình huống cụ thể như  phân quyền quản lý trong doanh nghiệp, nguồn nhân lực, quản trị tài chính và nhiều vấn đề khác.
 • Thấu hiểu đặc điểm, chức năng và cơ chế vận hành của các thị trường và thể chế kinh tế hiện đại như thị trường vốn, thị trường lao động, thị trường sản phẩm, ngân hàng trung ương, ngân hàng thương mại, công ty chứng khoán hay công ty bảo hiểm; sự tương tác giữa các thị trường và thể chế này với nhau.
 • Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có.
 • Sử dụng thành thạo các công cụ phân tích và quản lý như giải quyết vấn đề và ra quyết định, hệ thống kiểm soát nội bộ, thương lượng và đàm phán, hay hệ thống khen thưởng và khuyến khích nhân viên.

Đối tượng tham dự:

 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, các trưởng-phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp), những người mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.
 • Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 39320033/39325170; Fax: 08.39325472
C.Trịnh Thu An; Email: antrinhthu@vcci-hcm.org.vn

 • Sự kiện
 • Đào tạo