[vccitranslate]

Gặp gỡ đối tác Việt Nam – Thái Lan

Nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại giữa hai nước Việt Nam – Thái Lan cũng như tạo cơ hội giao lưu, kết nối quan hệ đối tác thương mại cho công đồng doanh nghiệp hai nước. Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp.HCM (VCCI HCM) phối hợp với Viện Thực phẩm Quốc gia Thái Lan (NFI) và Văn phòng Xúc tiến Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thái Lan (OSMEP) tổ chức chương trình:  

                “GẶP GỠ ĐỐI TÁC VIỆT NAM – THÁI LAN”
Thời gian: 9:00 – 12:00 ngày 18 tháng 12 năm  2012 (Thứ Ba)
Địa điểm: Hội trường King Hall, KS Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM

Tham gia chương trình này có đại diện của 22 doanh nghiệp Thái chuyên về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, bao gồm: bánh kẹo, nước trái cây, thủy sản/rau quả đóng hộp, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm ăn liền, bún gạo, đậu hũ, điểm tâm, tráng miệng, mứt trái cây, nước chấm và gia vị, dầu thực vật, cà phê pha sẵn…(danh sách đính kèm).

Đây sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ và trao đổi với các doanh nghiệp Thái về các chủ đề hai bên cùng quan tâm, thiết lập quan hệ kinh doanh và hợp tác lâu dài.

Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp.HCM kính mời Quý doanh nghiệp cử đại diện đến tham dự buổi Gặp gỡ đối tác này.

Miễn phí tham dự
Chi tiết xin liên hệ P.Giao dịch Quốc tế – VCCI HCM
Tel: 08.3932 7301/ HP 0906 790 989 (C.Chi)  / 091 88 66 055 (A. Vinh)
Fax: 08.3932 5472 – Email: thuychi@vcci-hcm.org.vn / hongocvinh@ymail.com

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo