Diễn đàn khởi nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhằm mục đích nâng cao tinh thần khởi nghiệp, giới thiệu các giải pháp công nghệ để cải tiến hiệu suất cho các doanh nghiệp và tạo cơ hội nghề nghiệp cho thanh niên trong môi trường làm việc hiện đại và toàn cầu hóa, trong khuôn khổ dự án “YouthSpark Career Readiness – Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với DNNVV”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức: “Diễn đàn khởi nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa”

  • Thời gian: Thứ 4, ngày 26/10/2016 (13:30 – 17:00)
  • Địa điểm: Hội trường lầu 10, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3
  • Đối tượng tham gia: Lãnh đạo doanh nghiệp, các viện, trường, trung tâm, các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp và sinh viên, các câu lạc bộ doanh nghiệp, câu lạc bộ khởi nghiệp, giảng viên và sinh viên các trường đại học, cao đẳng.
  • Chương trình: Vui lòng tham khảo chi tiết đính kèm.

Diễn đàn cũng đồng thời cung cấp thông tin về tình hình thị trường lao động và việc làm tại Tp. Hồ Chí Minh và các cơ hội tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, thông qua diễn đàn, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp để chủ động nắm bắt cơ hội và trang bị các kỹ năng cần thiết tìm kiếm việc làm tốt hoặc khởi nghiệp.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 25/10/2016
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5170; Fax: 08.39325472
C. Điệp – DĐ: 0938 991 922; Email: diepnguyen@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo