Đàm phán chuyên nghiệp theo nguyên tắc Harvard

Nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao kỹ năng đàm phán trong kinh doanh, đảm bảo giành lợi thế trong các cuộc giao dịch thậm chí ngay khi vị thế thương lượng không thật sự tốt và quan trọng hơn có được lợi ích mong muốn nhưng vẫn được mối qua hệ lâu dài với đối tác, Chi nhánh Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-HCM) sẽ tổ chức khóa đào tạo: “Đàm phán chuyên nghiệp theo nguyên tắc Harvard
Thời gian : 2 ngày, 29 – 30/11/2013 (8h30 – 16h30).
Địa điểm : Hội trường VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Nội dung chính: Xin vui lòng xem chương trình gửi kèm.
Giảng viên : Ông Phạm Quốc Tuấn, Luât sư thành viên của Công ty Luật TNHH Phước & Các Cộng sự, Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Ông Tuấn đã đã hoàn thành Chương trình Thương lượng của Trường Đại học Luật Harvard, Hoa Kỳ và chương trình Thạc sĩ Luật về Giải quyết Tranh chấp Thương mại Quốc tế tại Trường Đại học Luật Westminster, Vương quốc Anh. Ông đã và đang là luật sư giải quyết các vấn đề pháp lý cho các Công ty Coca-Cola Việt Nam, Prudential, HSC, VNG, Samsung, Metro Cash & Carry, ANZ Việt Nam và Standard Chartered Bank, ngoài ra ông còn tham gia giảng dạy về thương lượng, hợp đồng và giải quyết tranh chấp tại một số tổ chức uy tín của Việt Nam như Học viện Quản trị Tài chính, Học viện Tư pháp, VCCI, Apave, Tập đoàn Giáo dục Sài Gòn. Năm 2013, ông được vinh danh là luật sư của duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách 500 luật sư hàng đầu do Intercontinental Finance Magazine bình chọn.
Đối tượng tham dự: Lãnh đạo các doanh nghiệp, các nhà quản lý, Trưởng phòng, Phó phòng kinh doanh, pháp lý và các cán bộ phụ trách nghiệp vụ.
Học phí: 1.000.000đ/học viên, Hội viên VCCI: 900.000/học viên (bao gồm: tài liệu, ăn trưa, giải khát, giấy chứng nhận).
Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
Lầu 4, phòng 404, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM. ĐT: 39325170/0912363838
Fax: 08.39325472; Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo