[vccitranslate]

Đảm bảo sản phẩm xuất khẩu đáp ứng các yêu cầu an toàn sản phẩm đối với người tiêu dùng Hoa Kỳ

Nhằm hướng dẫn đầy đủ cho doanh nghiệp Việt Nam các yêu cầu của các đạo luật cũng như đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn quy định về hàng hóa xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM (VCCI HCM) sẽ phối hớp với Tổng Lãnh sự Quán Hoa Kỳ tại TPHCM và Ủy Ban An toàn Sản phẩm Hoa Kỳ (CPSC) tổ chức buổi hội thảo “Đảm bảo sản phẩm xuất khẩu đáp ứng các yêu cầu an toàn sản phẩm đối với người tiêu dùng Hoa Kỳ”

    Thời gian:     9:00 – 11:30 ngày 11/8/2011 (thứ Năm)
    Địa điểm:    Trụ sở VCCI, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM (Lầu 10)

    Diễn giả:     1. Ông Richard O’Brien – Giám đốc Văn phòng Các Chương trình Quốc tế và các Vấn đề Liên Chính Phủ (CPSC), Hoa Kỳ
   
                       2. Ông Jeffrey Hilsgen – Tùy Viên, CPSC, Đại sứ Quán Hoa Kỳ tại Bắc Kinh, Trung Quốc

Nội dung Hội thảo bao gồm phần thuyết trình của các diễn giả về Tổng quan Ủy Ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng Hoa Kỳ (CPSC’s overview), trả lời các câu hỏi về các quy định an toàn sản phẩm của CPSC, và các thông tin cập nhật mới nhất về các quy định an toàn sản phẩm tại Hoa Kỳ, đặc biệt là các yêu cầu đối với sản phẩm nhập khẩu.

VCCI HCM kính mời Đại diện Quý Công ty đến tham dự buổi Hội thảo. Để thuận tiện việc sắp xếp chỗ ngồi, vui lòng FAX Phiếu đăng ký tham dự trước ngày 4/8/2011.

Chi tiết liên hệ: C. Chi – P. Giao dịch Quốc tế (VCCI HCM)
Tel: 08 – 3932 7301 / 0906 790 989, Fax: 08-3932 5472

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo