[vccitranslate]

Chuyển đổi số trong quản trị nhân sự: Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp thâm dụng lao động

Cùng với sự phát triển của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, trong những năm gần đây, xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là trong bối cảnh lực lượng lao động bất ổn do tác động của dịch Covid-19. Tinh gọn và tối ưu hóa nguồn lực, gia tăng năng suất, cắt giảm chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, việc chuyển đổi số trong quản trị nhân sự ở các doanh nghiệp Việt Nam đang còn tồn tại nhiều bất cập và hạn chế. Kỹ năng số và nguồn nhân lực có trình độ phù hợp, tư duy kỹ thuật số và nền tảng công nghệ thông tin còn yếu và thiếu, chưa có nhiều thay đổi vẫn còn đang là những rào cản lớn nhất ở thời điểm này. Bên cạnh đó, các lãnh đạo hay nhà quản trị nhân sự của doanh nghiệp còn đang thiếu những phân tích và chiến lược để áp dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp của mình.

Nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực thông qua chuyển đổi số, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) phối hợp với công ty Nano Technologies Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề:

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ:
GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC
CHO CÁC DOANH NGHIỆP THÂM DỤNG LAO ĐỘNG

  • Thời gian: Từ 8:30 – 11:30, ngày 20/07/2022
  • Địa điểm: Khách sạn Grand SaiGon, Số 8 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Chương trình: Tham khảo file đính kèm
  • Đối tượng: Ban Giám đốc, trưởng phòng nhân sự của doanh nghiệp có qui mô từ 500 lao động trở lên
  • Phí tham dự: MIỄN PHÍ

VCCI-HCM kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự hội thảo nêu trên.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký online tại https://forms.gle/tJPUeogUPP3iqtYt9 trước ngày 19/07/2022, hoặc liên hệ:

Hội đồng Doanh Nhân Nữ, VCCI-HCM
P. 308, Lầu 3, 171 Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM.
ĐT: 028 3932 5167; Fax: 0903 789 233;
C. Lê Thanh Thúy; Email: thanhthuy@vcci-hcm.org.vn
C. Bùi Thị Thanh Tuyền; Email: buithithanhtuyen290902@gmail.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo