Chương trình Asia Business Week Ireland 2015 và khảo sát thị trường IRELAND

Asia Business Week Ireland là chương trình kết nối doanh nghiệp, xúc tiến tìm cơ hội kinh doanh giữa các nước châu Á, Ireland và châu Âu với qui mô lớn do Asia Matters phối hợp với Hội đồng TP. Dublin và Cork, Liên minh châu Âu (EU) và nhiều tổ chức uy tín khác thực hiện. Nhân dịp này, VCCI-HCM sẽ tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự chương trình này và khảo sát thị trường Ireland

  • Thời gian: dự kiến ngày 8– 18/7/2015
  • Địa điểm: Thủ đô Dublin và TP. Cork, Ireland
  • Nội dung: Chương trình bao gồm hàng loạt các hoạt động như diễn đàn, hội nghị bàn tròn, hội thảo, trình diễn với nhiều chủ đề khác nhau như: Diễn đàn kinh tế Ireland Trung Quốc – Vai trò của các thành phố kết nghĩa trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế; Diễn đàn Ireland – châu Á về đào tạo đại học và nhân tài toàn cầu – tập trung vào các dịch vụ tài chính; Tiệc chiêu đãi và lễ trao giải thưởng The Asia Matters Economic Innovation; trình diễn thời trang và thiết kế Asia Ireland; Diễn đàn công nghệ Nông nghiệp và thực phẩm… với sự hiện diện của lãnh đạo và chuyên gia trên phạm vi toàn cầu như: Bộ trưởng phụ trách nông nghiệp, thực phẩm và các vấn đề biển của Ireland; Ủy viên EU về nông nghiệp và phát triển nông thôn; Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Thương mại Ireland; Bộ trưởng Bộ Việc làm, Doanh nghiệp và Cải tiến Ireland; Thứ trưởng Bộ Công thương Việt Nam; Trưởng Ban kinh tế và Phó Tổng thư ký OECD; Chủ tịch Ủy ban Thường trực Hội đồng Nhân dân TP. Bắc Kinh. Đây là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp Việt Nam cập nhật, chia sẽ thông tin về thị trường, trao đổi ý kiến với các chuyên gia và nắm bắt nhiều cơ hội, hợp tác kinh doanh mới.  
  • Đối tượng tham gia: tất cả doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan … có nhu cầu hợp tác, trao đổi thông tin với các chuyên gia, doanh nghiệp Ireland, EU và các quốc gia khác.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 30/06/2015:
P. Giao dịch Quốc tế, VCCI-HCM
ĐT: 08.39327301; Fax: 08.39325472
Anh Vinh – DĐ: 0918 866 055; Email: hongocvinh@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo