Các công cụ giúp vận hành hệ thống doanh nghiệp tối ưu

Trong sản xuất, một vài lỗi nhỏ cũng có thể gây ra lãng phí lớn, một quy trình cầu kỳ có thể làm mất đi những khách hàng kém kiên nhẫn, một dịch vụ phụ thêm có thể gây lãng phí nếu không đem lại giá trị cho người tiêu dùng, và còn nhiều hơn thế nữa. Làm thế nào để phát hiện và sữa chữa những lãng phí đó. Nắm bắt được điều đó và để giúp Doanh nghiệp phát huy được tối đa các nguồn lực của mình, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại TP.HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Cty TV & GD John & Partners tổ chức khóa đào:

“CÁC CÔNG CỤ GIÚP VẬN HÀNH HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP TỐI ƯU”

  • Thời gian: Ngày 7 – 8/9/2016 (8:00 – 16:30)
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 4, Tòa nhà VCCI, số 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3
  • Nội dung: Vui lòng xem file đính kèm
  • Báo cáo viên:

– Ts. Ngô Công Trường – Chủ tịch HĐQT Cty TV & GD John & Partners; Giám đốc chương trình Cải Tiến Liên Tục nhiều năm của Công ty đa quốc gia.
– Giám đốc Operational Excellence, Sức khỏe – An toàn – Môi trường, Dự án kiêm Đào Tạo nhiều năm của Công ty đa quốc gia; Sáng lập dự án Operational Excellence chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết lập hệ thống (Lean; Six Sigma; Quản Lý Chuỗi Giá Trị; Thiết lập nơi làm việc hiệu quả cao); Chuyên gia tư vấn tối ưu hoá hệ thống vận hành doanh nghiệp
– Đại diện cho tổ chức ASQ Hoa Kỳ về quy trình cấp chứng nhận Lean Six Sigma tại VN

  • Phí tham dự: (đã bao gồm 10% VAT)

– Đối với Doanh nghiệp là hội viên VCCI: 2.000.000 VNĐ/người
– Đối với Doanh nghiệp chưa là hội viên VCCI: 2.200.000 VNĐ/người
– Doanh nghiệp đăng ký 3 học viên được miễn phí học viên thứ 4, Doanh nghiệp đóng học phí trước ngày 2/9 được giảm 100.000 VNĐ trên mỗi học viên.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Phòng Hội viên và Đào tạo, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5149; Fax: 08. 3932 5472
C. Trâm – DĐ: 0983 967 567; Email: tramnguyenvcci@gmail.com

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo