[vccitranslate]

Bí quyết giữ chân nhân tài

Nguồn vốn nhân lực là một phần tất yếu để duy trì sự bền vững và góp phần không nhỏ trong việc tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên việc “gặt hái” tài năng từ nguồn vốn nhân lực một cách hiệu quả, nhà quản lý doanh nghiệp phải biết nuôi dưỡng, duy trì và gìn giữ nhân sự có năng lực như thế nào để họ trung thành bền vững làm việc với doanh nghiệp lâu dài, việc này cũng quan trọng không kém việc lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo.

 Nhằm cung cấp thêm thông tin và những kiến thức quan trọng giúp các nhà quản lý có thể tự đề ra những chiến thuật riêng về chính sách duy trì nhân sự để giảm thiểu việc luân chuyển nhân sự đồng thời tiết kiệm được chi phí đào tạo trong khi vẫn củng cố nâng cao tinh thần năng lực làm việc của nhân viên, Chi nhánh Phòng Thương Mại và Công nghiệp tại TP.HCM (VCCI-HCM) sẽ phối hợp Trường Cao đẳng Quốc tế Cetana PSB Intellis tổ chức khóa đào tạo :

Chủ đề     : “HIỂU NGƯỜI , BIẾT TA- BÍ QUYẾT GIỮ CHÂN NHÂN TÀI”
Thời gian : Thứ năm , ngày 24/02/2011  ( 8h30-11h30; 13h30-16h30)
Địa điểm  : VCCI, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
 

Nội dung  :
• Biết ta – Chiến lược quản lý và Văn hóa doanh nghiệp
-Ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì quản lý nhân sự?
-Chiến lược quản lý và Văn hóa doanh nghiệp trong Quản trị Nguồn nhân lực
-Sự bền vững và Lợi ích.
• Hiểu người – Năng lực và Kỹ năng, Bồi dưỡng & Khuyến khích
-Kiểu mẫu đánh giá thành tích/năng lực làm việc – Động viên tinh thần, SKA (Kỹ
        Năng, Kiến Thức và Thái độ), Thái độ, Môi trường
-Tháp nhu cầu và ý nghĩa của nó đối với việc đáp ứng/Thỏa mãn nhu cầu nhân viên
– Thuyết về 03 nhu cầu thúc đẩy của David McClelland
– Trí tuệ xúc cảm cùng với Tư duy suy luận.
• Chiến lược Duy trì nhân sự

Giảng viên: Ông Cheah Kuan Yean-Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh , Giám đốc học
                     vụ Trường CĐ Quốc tế Cetana PSB Intellis

*Học phí: 750.000đ/người  (mức phí đã được hỗ trợ từ Trường Quốc tế Cetana PSB Intelis)
 
GIỚI THIỆU Ông Cheah Kuan Yean

Cheah Kuan Yean là người Malaysia, ông đã sống và làm việc tại Việt Nam hơn 13 năm. Kuan đã trải qua 25 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo. Ông tốt nghiệp Cử Nhân Văn Chương nghành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn của Đại Học Washington, Hoa Kỳ và tốt nghệpThạc Sĩ Kinh Doanh của Học Viện Hoàng Gia Melbourne, Úc. Ông có khả năng lãnh đạo và giảng dạy trong nhiều lãnh vực như Hành Vi Tổ Chức, Thương Mại, Kinh Tế, Nguyên Lý Quản Trị Khách Sạn, Điều Hành Quản Lý Bộ Phận Ẩm Thực, Điều Hành Bộ Phận Phòng, Quan Hệ Kinh Doanh và Giới Thiệu Nghề Nghiệp, Chiến Lược và Chính Sách Kinh Doanh, Quản Trị Thương Mại, Tiếp Thị, Hành Vi Tiêu Dùng, Kết Hợp Tiếp Thị và Truyền Thông, Giao Tiếp Kinh Doanh, Tiếng Anh Trong Kinh Doanh cho Doanh Nghiệp, Quản Trị Tiếp Thị, Quản Trị Nguồn Nhân Lực và Giới Thiệu Nghề Nghiệp.

Hiện nay, Ông là Giám Đốc Học Vụ và là Trưởng Khoa Kinh Doanh và Khách Sạn tại Trường Cao đẳng Quốc Tế PSB tại Việt Nam. Ngoài ra, Kuan còn là người đào tạo có uy tín của khách sạn Mandarin Oriental và khách sạn Raffles tại Singapore. Ông cũng là thành viên trong ban lãnh đạo phụ trách đào tạo nhân sự khi thành lập Trung Tâm Mua Sắm Liang Court và những dự án bất động sản của Ascott Somerset Group Property giữa Việt Nam và Malaysia. Kuan còn có kinh nghiệm quản lý tại Hoa Kỳ với chuỗi nhà hàng của Wendy’s Old Fashioned Hamburgers Corporation. Ông cũng đã là người quản lý bất động sản trong giai đoạn thành lập Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn tại Việt Nam cho tới sự thành công của nó hôm nay.
PSB là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo hơn 50,000 học viên mỗi năm. Ông có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc đào tạo và phát triển nhân viên cho nghành công nghiệp dịch vụ bao gồm việc tiến hành và tổ chức phát triển kinh doanh, tư vấn kinh doanh, thiết kế và đào tạo hành vi tổ chức, quản trị những dự án mới, lập kế hoạch chiến lược và tiếp thị, phân tích giá cả và lợi nhuận, kĩ năng và đào tạo phù hợp theo tiêu chuẩn, chuẩn mực cho dịch vụ và sản phẩm, phương tiện cho kế hoạch, cùng với việc thi hành và phát trển nguồn lao động.

Liên hệ đăng ký:  (Gửi Email hoặc Fax (theo mẫu dưới đây) , hoặc điện thoại :
VCCI.HCM, Hội đồng Doanh Nhân Nữ VN
Tel. :(08) 39325167, 0903 646 080 Fax : 39325472 , nglanhuong@vcci-hcm.org.vn

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo