[vccitranslate]

NEOARK CORPORATION (Nhật Bản) tìm đối tác Việt Nam

Giới thiệu sơ lược về công ty NEOARK CORPORATION

Được thành lập vào năm 1975, công ty NEOARK đề ra khẩu hiệu “Thách thức không giới hạn với Công nghệ Laser và Quang học!”. Niềm tin vững chắc của công ty không thay đổi từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày hôm nay, với mục tiêu trở thành một công ty có thể đóng góp cho sự phát triển của khoa học, công nghiệp và sự thịnh vượng của xã hội thông qua công nghệ laser và quang học. Để đáp ứng mong đợi của quý khách hàng, chúng tôi đang thách thức để mở rộng các công nghệ laser – một trong những phát minh vĩ đại nhất của thế kỷ 20, để trở thành công cụ an toàn hơn và có thể sử dụng rộng rãi hơn bằng những cải tiến kỹ thuật. Ngoài những nỗ lực nâng cấp máy móc, công nghệ điện tử, công nghệ nano và công nghệ sinh học, công ty sẽ nỗ lực không ngừng để đóng góp kỹ thuật cho các lĩnh vực Chăm sóc y tế, Vấn đề môi trường và Bảo tồn năng lượng.

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm

Chuổi sản phẩm “Laser Line Projector” là một trong những sản phẩm trọng tâm của công ty, các sản phẩm này được sử dụng như là nguồn sáng bền và linh hoạt để định vị không tiếp xúc trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, ví dụ, nhà máy chế biến gỗ, nhà máy sản xuất các bộ phận máy mó,… NEOARK đã cung cấp các sản phẩm trên với số lượng hơn 100.000 máy tại Nhật Bản (bao gồm cả các sản phẩm bổ sung như các bộ phận OEM cho Máy cưa). Hiện tại, công ty đang cố gắng mở rộng kinh doanh sang kiểm tra hình dạng bề mặt của nội thất và các thiết bị ánh sáng cho lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

Ngoài ra công ty còn có nhiều loại sản phẩm khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại trang web: http://neoark.co.jp/

Vui lòng liên hệ nếu quan tâm:
Bà Chihiro Koizumi – Matching Coordinator
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
SĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240
Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: http://www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

  • Sự kiện
  • Đào tạo