[vccitranslate]

Mời tham dự Hội chợ Thương mại Indonesia (Trade Expo Indonesia)

Hội chợ thương mại hàng năm Trade Expo Indonesia (TEI) là một hội chợ quốc tế nhằm thúc đẩy các sản phẩm xuất khẩu của Indonesia. TEI năm 2018 là hội chợ lần thứ 33 được tổ chức với chủ đề “Tạo sản phẩm cho cơ hội toàn cầu”.

Hội chợ sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm được phân loại rõ ràng như hàng hóa và dịch vụ xuất khẩu, đồ gỗ và đồ gia dụng, thực phẩm và đồ uống, thời trang, sản phẩm phong cách, sáng tạo và sản phẩm cao cấp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ các tỉnh của Indonesia.

Tại Hội chợ, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu tại Indonesia, phát triển mạng lưới kinh doanh, đầu tư. Cùng với triển lãm, TEI cũng giới thiệu một loạt các hoạt động song song bao gồm: Diễn đàn thương mại, Du lịch và Đầu tư, Kết nối doanh nghiệp, Tư vấn kinh doanh, Thảo luận về khu vực, Thương mại ở nước ngoài và địa phương, Thảo luận cho các công ty xuất khẩu khởi nghiệp.

Tổng lãnh sự quán Indonesia tại TP. HCM sẽ cung cấp 2 đêm ở khách sạn miễn phí (check in 24/10, check out 26/10) cũng như dịch vụ xe đưa đón tại khách sạn ra hội chợ và từ khách sạn đến sân bay cho những doanh nghiệp đăng kí sớm.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) kính mời các doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham dự.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 16/10/2018:
Phòng Giao dịch quốc tế
C. Minh –  ĐT: 028. 3932 5495; DĐ: 0936 135 478.

  • Sự kiện
  • Đào tạo