[vccitranslate]

Thương hiệu MINSANDO quyết tâm thúc đẩy “Xanh hóa bền vững mọi công trình Việt”

Đây là cam kết của đại diện Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng MINSANDO trong buổi hội thảo về “Xu hướng vật liệu mới trong xây dựng xanh” và ra mắt thương hiệu MINSANDO cùng các dòng sản phẩm nổi bật vào sáng ngày 22/4 tại TP.HCM. Buổi chia sẻ do MINSANDO phối hợp cùng Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chi nhánh khu vực TP.HCM (VCCI-HCM) tổ chức .

MINSANDO thúc đẩy "Xanh hóa bền vững mọi công trình Việt"

Toàn cảnh hội thảo

Mục tiêu xanh hoá bền vững ngành xây dựng

Theo thống kê, ngành xây dựng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng những năm gần đây đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Tỷ lệ thuận với khối lượng xây dựng là những hoạt động gây ô nhiễm môi trường. Cụ thể, hàng năm ngành xây dựng tạo ra 40% lượng khí thải CO2 toàn cầu, đây là một con số đáng báo động và là thách thức đối với các đơn vị trong xu thế thay đổi hướng tới ngành xây dựng bền vững.

Trong xu hướng phát triển xây dựng xanh hiện nay, nhu cầu về các loại vật liệu xây dựng mới nhằm thay thế vật liệu xây dựng truyền thống tăng mạnh. Đồng thời, các sản phẩm phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng, thân thiện với môi trường, bền vững theo thời gian, tối ưu chi phí, giảm thời gian thi công, dễ sử dụng, bảo vệ sức khỏe của người lao động và khách hàng sử dụng.

Nắm bắt được xu thế này, Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng MINSANDO đã xây dựng thương hiệu MINSANDO với mục tiêu cung cấp giải pháp toàn diện về vật liệu xây dựng xanh, cam kết thực hiện “Xanh hóa bền vững mọi công trình Việt”, mang đến sự thay đổi tích cực trong ngành vật liệu xây dựng nước nhà và hướng ra thế giới. Để làm được điều này, MINSANDO đã triển khai lộ trình cụ thể, hoạch định chiến lược khai thác, sản xuất để vừa mang tới hiệu quả kinh doanh, vừa đảm bảo trách nhiệm đối với xã hội và môi trường.

Cụ thể, MINSANDO cam kết tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc khai thác sản xuất đi đôi với bảo tồn và tái tạo nguồn tài nguyên thiên nhiên; thường xuyên phối hợp với các chuyên gia và các cấp chính quyền thường xuyên theo dõi tình trạng tự nhiên tại các điểm khai thác, áp dụng các phương pháp khoa học kỹ thuật hiện đại để xây dựng các phương án khai thác phù hợp, đảm bảo không lạm dụng gây tổn hại tới môi trường hiện tại, đồng thời đề ra các biện pháp bảo tồn và tái tạo môi trường trong tương lai.

MINSANDO đặt mục tiêu thúc đẩy “Xanh hóa bền vững mọi công trình Việt”.

Để người dân hiểu hơn về xu hướng vật liệu xây dựng xanh và các sản phẩm của công ty, ngày 22/4, Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng MINSANDO phối hợp cùng Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội thảo về “Xu hướng vật liệu mới trong xây dựng xanh” và ra mắt thương hiệu MINSANDO cùng các dòng sản phẩm nổi bật.

Tại hội thảo, MINSANDO giới thiệu hàng loạt sản phẩm chất lượng cao như: keo dán gạch, keo chà ron, vữa xây trát cao cấp, vữa cho tường gạch đỏ, vữa cho tường và trần bê tông, vữa cho gạch AAC/ALC và tấm Cemboard, vữa cho tấm tường Acotec, vữa tự san phẳng, bột bả, sản phẩm chống thấm đã được đăng ký và đạt các chứng nhận quốc tế.

Kiến tạo không gian sống an toàn, thân thiện với môi trường

Với tiền thân là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, có bề dày kinh nghiệm, Minsando đã trải qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, thực hiện kỹ thuật bài bản và ra đời với sứ mệnh khai thác đi đôi với bảo tồn và tái tạo thiên nhiên, môi trường. Từ những tiêu chí trên, các sản phẩm vật liệu xây dựng của Minsando được sản xuất, qua kiểm định và đạt các chứng nhận về quy trình, kỹ thuật.

Ông Tạ Huy Bình, Tổng giám đốc – Chủ tịch HĐQT MINSANDO, cho biết: “Năm 2024 sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình khẳng định vị thế là thương hiệu cung cấp giải pháp toàn diện về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam, MINSANDO ra mắt thị trường với thông điệp “Xanh hóa bền vững mọi công trình Việt” như một lời cam kết về sứ mệnh cao cả mà MINSANDO đã đặt ra, góp phần mang đến sự thay đổi tích cực trong ngành vật liệu xây dựng nước nhà”.

Ông Tạ Huy Bình, Tổng giám đốc – Chủ tịch HĐQT MINSANDO chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu.

Theo chia sẻ của đại diện thương hiệu MINSANDO, đối với đối tác và đội ngũ xây dựng, thông qua các sản phẩm vật liệu xây dựng như: Keo dán gạch, keo chà ron, vữa chuyên dụng/cao cấp,.. được cấp chứng nhận chất lượng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cho mọi công trình, thương hiệu luôn sát cánh cùng đội ngũ xây dựng phủ xanh hàng triệu công trình Việt, góp phần cải thiện môi trường sống. Đặc biệt, sản phẩm của Minsando luôn hướng tới sự an toàn cho sức khỏe của đội ngũ thi công, đem lại sự an tâm cho đối tác và sự hài lòng cho khách hàng.

Còn đối với người tiêu dùng, hiểu được nhà không chỉ là nơi che chở, mà còn là không gian cho mỗi thành viên trải qua những khoảnh khắc quý báu cùng gia đình, người thân, đội ngũ Minsando đặt tâm huyết trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, cho ra đời các sản phẩm thân thiện với người sử dụng, đem tới trải nghiệm không gian sống an toàn, thoải mái, bền bỉ lâu dài.

Các dòng sản phẩm của MINSANDO

Là doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động vừa sản xuất, vừa cung cấp giải pháp xây dựng sáng tạo, Minsando kết hợp song hành 2 yếu tố quan trọng bao gồm chất lượng sản phẩm, đội ngũ và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Theo đó, các vật liệu xây dựng của Minsando được ra đời trên dây chuyền sản xuất từ Cộng hòa Liên bang Đức, đã qua kiểm định và đạt các chứng nhận về quy trình, kỹ thuật. Chất lượng sản phẩm không chỉ được kiểm soát một lần mà còn được theo dõi trong suốt quá trình sản xuất.

Đội ngũ Minsando có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, không chỉ tập trung vào việc phát triển các sản phẩm mới mà còn không ngừng nghiên cứu, cải tiến quy trình và tìm ra những giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống.

Minsando luôn nhận thức và đề cao trách nhiệm cộng đồng trong hành trình phát triển bền vững bằng việc chú trọng quan tâm đến công tác xã hội, tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa giá trị sống tích cực.

Trong tương lai, Minsando đặt mục tiêu trở thành TOP 1 thương hiệu vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam, góp phần thay áo mới cho ngành xây dựng và đồng hành cùng các dự án lớn nhỏ khắp cả nước và hướng ra quốc tế.

Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng MINSANDO (số 652/37A Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – ĐT: 0824 368 868 – Email: info@minsando.com – Website: www.minsando.com)

Nguồn: kinhtemoitruong.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo