[vccitranslate]

Lễ khởi động giải thưởng ASIA HRD AWARDS lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

LỄ KHỞI ĐỘNG GIẢI THƯỞNG ASIA HRD AWARDS LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Năm 2018, Anphabe phối hợp với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chính thức đăng cai tổ chức Giải thưởng Asia HRD Award (Human Resources Development) tại Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín quốc tế do HRD Congress tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của con người và cộng đồng nhân sự. Ra đời từ năm 2003, đến nay giải thưởng này đã trao cho hơn 200 cá nhân, tổ chức xuất sắc đến từ 18 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á.

Ông H.E Fahmi bin Ali Al Jowder – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Lao Động Vương quốc Bahrain là chủ tịch Hội đồng thẩm định – cùng với sự hỗ trợ đội ngũ quốc tế có trình độ cao nhằm đảm bảo tính công bằng và toàn vẹn cho giải thưởng http://www.asiahrdawards.com.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác cùng Anphabe và VCCI ở Giải thưởng ASIA HRD AWARD. Trong hành trình phát triển đây là lần đầu tiên Giải thưởng này được đăng cai tại Việt Nam, một đất nước xinh đẹp, với nguồn nhân lực năng động và sáng tạo. Tôi hy vọng ASIA HRD AWARD sẽ ngày càng được nhân rộng với mục tiêu ghi nhận đóng góp của những cá nhân & tập thể xuất sắc đã có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng và có cơ hội vinh danh tại thị trường quốc tế” Ông H.E Fahmi bin Ali Al Jowder cho biết.

Giải thưởng bao gồm 5 hạng mục: “Thành tựu trọn đời (Lifetime Achievement), Đóng góp cho xã hội (Contribution to Society), Đóng góp cho sự phát triển của Doanh nghiệp (Contribution to Organisation), Đóng góp cho cộng đồng nhân sự (Contribution to HR Community) và Người dẫn đầu & thay đổi (Movers & Shakers) – mỗi hạng mục đều có một bộ tiêu chuẩn riêng.

Quy trình: Mở đơn đề cử – Bắt đầu quá trình tuyển chọn – Hội đồng thẩm định chốt danh sách đạt chất lượng – Chuyên gia thẩm định quốc tế kiểm chứng và Xác thực kết quả – Lễ Vinh Danh.

Đặc biệt, Bà Phạm Chi Lan – Chuyên gia Kinh tế cấp cao của chính phủ, Nguyên Tổng Thư ký và Phó chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam sẽ trở thành một trong năm thành viên thuộc Hội đồng thẩm định Giải thưởng. Bà Phạm Chi Lan đã có những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của khu vực doanh nghiệp tư nhân, luôn đi đầu cổ vũ cho quá trình đổi mới và cải cách môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Ngay sau Lễ khởi động, Ban tổ chức chính thức mở đề cử và xét duyệt thành tích đến tháng 10/2018 sẽ công bố và trao giải.

THÔNG TIN THAM KHẢO

Về Anphabe

Với sứ mệnh xây dựng NGUỒN NHÂN LỰC HẠNH PHÚC cho những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam, Anphabe cung cấp những kiến thức nhân tài và dịch vụ Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD) toàn diện để hỗ trợ doanh nghiệp thu hút, gắn kết & giữ chân nhân viên hiệu quả. Tiên phong trong lĩnh vực Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc, Anphabe hiện là đối tác Tuyển dụng & Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Anphabe cũng sở hữu Mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý lớn nhất Việt Nam Anphabe.com kết nối hơn 600,000+ thành viên đến những thành công mới thông qua những mối quan hệ giá trị, kiến thức quản lý hữu ích & cơ hội nghề nghiệp xứng tầm.

Anphabe được hỗ trợ về tài chính & chiến lược từ Tập đoàn giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới Recruit Holdings với 109 công ty thành viên, 484 văn phòng và 25,518 nhân viên trên toàn cầu.

Về Unilever

Từ năm 2017, Unilever Vietnam (Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2013 – 2016) trở thành Đối Tác Chuyên Môn Chiến Lược của Anphabe đồng thời giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng điều hành của cộng đồng ANPHA và cam kết cùng các DN hàng đầu khác dành nhiều nguồn lực đóng góp cho dự án này.

Về Intage

Được thành lập vào năm 2002, đến nay INTAGE Việt Nam (tiền thân là FTA) đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường ở Việt Nam và đã gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Là một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu trong nước,  INTAGE Việt Nam còn là thành viên của các Hiệp hội Nghiên cứu thị trường quốc tế như Esomar, MRA, …v.v…  và là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đạt được chứng chỉ ISO 20252 dành riêng cho ngành Nghiên cứu thị trường của Viện tiêu chuẩn Anh vào năm 2009. Thông tin chi tiết xem tại website http://www.intage.com.vn/

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Ms. Thanh Hương
ĐTDĐ: (+84) 988 657 881
Email: huong.ha@anphabe.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo