[vccitranslate]

Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành trong thời kỳ 4.0 do VCCI-HCM tổ chức thành công tốt đẹp

Vào sáng ngày 05/11/2022 tại Hội trường VCCI-HCM, Lễ Khai giảng Chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP CEO 4.0 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Phó Chủ tịch VCCI Võ Tân Thành, các vị đại biểu, khách mời, nhà tài trợ, các diễn giả doanh nhân thành đạt, cũng như sự có mặt của hơn 120 học viên/hội viên VCCI là các doanh chủ, doanh nhân, nhà quản trị, quản lý, Startup,…

Ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch VCCI-HCM đang trao tặng hoa cho Ban Chủ Nhiệm
Chương Trình Đào Tạo Giám Đốc Điều Hành CEO 4.0

Theo Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị đã đặt ra mục tiêu là tiếp tục đồng hành và hỗ trợ để đội ngũ doanh nhân Việt Nam ở tầm vóc mới, đảm bảo tương ứng với yêu cầu phát triển của đất nước trong giai đoạn mới. Trong bài diễn văn khai mạc, Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ Tịch VCCI đã chia sẻ một trong những trách nhiệm của VCCI là tổ chức triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nhân nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập, trong đó có việc nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị cho đội ngũ doanh nhân Việt nam. Do đó, việc xây dựng và triển khai trao học bổng toàn phần chương trình đào tạo này là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp được đào tạo các kiến thức bài bản theo tư duy mới, nâng cao năng lực quản trị, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm thương trường, kết nối kinh doanh hiệu quả, thành công trong tương lai.

Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI-HCM phát biểu khai mạc Lễ Khai Giảng Chương Trình

Trong buổi Lễ Khai Giảng, Ban Chủ Nhiệm chương trình đã chia sẻ về chương trình học và mục tiêu của Khóa Học. Chương trình học được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các Doanh Nghiệp với sự dẫn dắt của các Giảng Viên có chuyên môn cao, đồng thời xen kẽ các buổi chia sẻ talkshow của các Doanh Nhân thành đạt về những thành công và thất bại trên thương trường.

Ông Nguyễn Đoàn Thông – Trưởng Phòng Hội Viên và Đào Tạo VCCI-HCM,
Chủ Nhiệm Chương Trình đang chia sẻ về các chuyên đề đào tạo

Đồng thời, chương trình đào tạo Giám Đốc Điều Hành Doanh Nghiệp CEO 4.0 sẽ tổ chức các buổi tham quan Doanh Nghiệp, kết nối giao thương, hệ sinh thái Cộng Đồng Học Viên khóa học CEO VCCI giúp cho các Học viên có được những kinh nghiệm thực tế và phát triển mở rộng việc kinh doanh của Doanh Nghiệp học viên.

Ông Vũ Đỗ Tuấn Huy – Tổng Giám Đốc CNTT Tập Đoàn Mai Linh, Phó Chủ Nhiệm Chương Trình
đang chia sẻ về Cộng Đồng và Hệ Sinh Thái các Chủ Doanh Nghiệp 4.0

Tiếp theo chương trình là talkshow chia sẻ của khách mời là 4 vị Doanh Nhân thành đạt với các câu chuyện xoay quanh những vấn đề “nóng” của Doanh Nghiệp.

Ông Lý Ngọc Minh, Chủ Tịch Công ty Gốm Sứ Minh Long, nói về việc học tập không ngừng và tập trung 100% vào sản phẩm. Sản phẩm tốt thì doanh nghiệp có thể phát triển tốt. Ông cho biết dù trước đây ông không có được điều kiện học tập tốt như hiện tại nhưng với tinh thần “Học – Hỏi – Hành” từ những người giỏi nhất trong ngành nghề mà đã tạo nên một Minh Long 1 thành công như ngày hôm nay.

Ông Trần Việt Anh, CEO Công ty Xuất Nhập Khẩu Nam Thái Sơn, rất thẳng thắn khi chia sẻ về những khó khăn mà mình từng trải qua, về tuyển dụng nhân sự và sự phân hóa trong tổ chức. Và ông cho biết mình đang tìm kiếm CEO cho mình ngay tại khóa học này khiến cho nhiều ứng cử viên CEO bên dưới cũng xôn xao ứng cử.

Phó Chủ tịch VCCI Võ Tân Thành trao tặng hoa cho các Diễn Giả Khách Mời là các Doanh Nhân Thành Đạt

Ông Lê Viết Hải, Chủ Tịch Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, chia sẻ về tầm nhìn sứ mệnh doanh nghiệp, về cách Doanh Nghiệp Việt bước ra Thế Giới và nhiều điều thú vị về việc chuyển giao thế hệ trong việc điều hành doanh nghiệp.

Ông Trần Văn Phát, CEO Công ty ROBOT, thì lại chia sẻ về góc nhìn và tư duy của người CEO đánh thuê chuyên nghiệp, tâm thế “khởi nghiệp” của người làm thuê, sự quan trọng của tập trung vào những điểm mạnh của bản thân và hiểu rõ được những điểm yếu của người làm chủ để bổ trợ cho họ.

Các Diễn Giả đang chia sẻ các kinh nghiệm quản trị và điều hành Doanh Nghiệp

Các chia sẻ của họ hết sức cởi mở, chân thành từ đúc kết của bản thân trong nhiều năm điều hành doanh nghiệp đã đem rất nhiều bài học và liên tục các tràng pháo tay của hơn 120 học viên trong khán phòng.

Ban Lãnh Đạo VCCI, Ban Giảng Viên, Các Diễn Giả và các Học ViênKhóa Đào Tạo Giám Đốc Điều Hành CEO 4.0 chụp hình lưu niệm

Kết thúc Lễ Khai Giảng, các học viên bịn rịn chia tay nhau và hẹn gặp vào buổi học kế tiếp với thật nhiều bài học và giá trị trong việc phát triển bản thân và doanh nghiệp của mình./.

Theo VCCI-HCM.

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo