[vccitranslate]

Lễ kết nạp hội viên mới tháng 6/2018

Sáng ngày 20/06/2018 vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại TP. HCM (VCCI-HCM) đã tổ chức Lễ kết nạp 25 hội viên mới, bao gồm 6 công ty cổ phần, 17 công ty TNHH, 1 VPĐD và 1 Hội ngành nghề.

Tại buổi lễ kết nạp, Ban giám đốc và đại diện các Phòng, Trung tâm VCCI-HCM đã phát biểu chào mừng các hội viên mới và và giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI-HCM để các hội viên mới nắm thông tin và chủ động đăng ký tham gia.

Ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phát biểu tại Lễ kết nạp.

Đại diện các doanh nghiệp hội viên tham dự Lễ kết nạp đã lên phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi chính thức trở thành hội viên của VCCI-HCM và kì vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ VCCI-HCM trong các hoạt động các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.Đại diện  các doanh nghiệp cũng đã dành thời gian để giới thiệu về doanh nghiệp mình và mong muốn có sự hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI.

Các doanh nghiệp tham dự Lễ kết nạp Hội viên đợt tháng 06/2018.

Hình ảnh các doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận hội viên:

Nhằm phát huy vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp Hội viên, tại Lễ kết nạp lần này, VCCI-HCM đã tổ chức buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hãng E&C (Hàn Quốc) và Công ty Mai Phương (Đồng Nai, Việt Nam) về Dự án hợp tác trao đổi trong lĩnh vực hợp tác công nghệ “Thiết bị chuyển tiếpsóng Wi-Fi không dùng điện”, trị giá 500.000 Đô la Mỹ. Trong đó, Hãng E&C phụ trách tổng thể về phát triển công nghệ và sản phẩm, sản xuất các linh kiện chủ chốt; Công ty Mai Phương vận hành, sản xuất máy móc thiết bị liên quan đến việc ứng dụng công nghệ tạo thành sản phẩm, đồng thời tiếp thị, quảng bá và kinh doanh sản phẩm.

Đại diện hai bên doanh nghiệp ký kết thỏa thuận hợp tác tại buổi lễ ngày 20/6/2018.

VCCI-HCM.

  • Sự kiện
  • Đào tạo