[vccitranslate]

Làm Việc Tốt thì Tốt cho Doanh Nghiệp 2018

Với chủ đề “Tác động Doanh nghiệp & Tác động Cộng đồng – Gặp nhau ở đâu?”, hội nghị “Làm Việc tốt thì Tốt cho Doanh nghiệp” lần II giới thiệu, thảo luận các mô hình hợp tác tạo giá trị chung (creating shared value) – CSV/CSR giúp xây dựng giá trị vững vàng, năng lực cạnh tranh, thúc đẩy doanh nghiệp tiếp tục phát triển bền vững, song song đó tạo ra tác động tích cực đến xã hội, môi trường. Hội nghị còn đào sâu các ví dụ điển hình từ mối quan hệ hợp tác đa bên, đưa đến công cụ, cách thực hiện, nền tảng, thông qua các câu chuyện thực tế từ Việt Nam và quốc tế.

Sự kiện được thiết kế cho lãnh đạo cấp cao, quản lý nhân sự, Marketing, CSR của các doanh nghiệp đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước quy mô vừa, và cả doanh nghiệp nhỏ mong muốn tối ưu hóa công cụ CSV/CSR trở thành chiến lược để phát triển doanh nghiệp. Sự kiện cũng phù hợp với các tổ chức phi lợi nhuận mong muốn tìm kiếm những mô hình, cách thức sáng tạo để cùng hợp tác với doanh nghiệp, chia sẻ mục tiêu phát triển chung, để cùng tạo ra không gian sinh sống, làm việc an toàn, chia sẻ lợi ích chung nhằm cải thiện cuộc sống của cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội bền vững.

Năm 2017, Hội nghị “Làm Việc Tốt thì Tốt cho Doanh nghiệp” lần đầu ra mắt đã thu hút 250 người tham dự, với hơn 60% là đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước, còn lại là đại diện các tổ chức phi lợi nhuận địa phương, quốc tế, các chuyên gia CSR, học giả, và phóng viên. Đáp lại phản hồi rất tích cực của người tham dự, mong muốn sự kiện này được tổ chức thường niên và đào sâu thêm về chủ đề “hợp tác tạo giá trị chung – CSV”, sự kiện năm nay quay trở lại vào ngày 28/06/2018 (08.00 – 15.30) tại khách sạn Park Hyatt Saigon với những hoạt động tương tác, phiên thảo luận chung, và hội thảo chuyên sâu.

Sự kiện do Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN đồng tổ chức cùng Hiệp Hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam – CanCham và Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam –CCIFV với sự tài trợ của Cơ quan Viện trợ Ireland-Irish Aid, KPMG, EZLand, Tập đoàn C.E.O, GFCF, Park Hyatt Saigon, Zinc, và Minh Á.

Thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ tại đây

  • Sự kiện
  • Đào tạo