[vccitranslate]

King Coffee – Top 10 thương hiệu cà phê hàng đầu Đông Nam Á

King Coffee là thương hiệu cà phê của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, đồng sáng lập Tập đoàn Trung Nguyên.

Tháng 10/2016, dưới sự điều hành của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, King Coffee lần đầu tiên ra mắt tại Hoa Kỳ. Trong vòng 1 năm, thương hiệu này đã làm nên kỳ tích khi nhanh chóng xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn trên thế giới. Tháng 7/2017, King Coffee chính thức quay về Việt Nam và đã có mặt tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay, King Coffee có mặt tại trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các thị trường lớn như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Nga, Singapore, Hàn Quốc…

Thành công của King Coffee đến từ chính chất lượng sản phẩm. Nguyên liệu tốt nhất cùng với phương pháp bí truyền phương Đông, công nghệ hiện đại đã làm nên thương hiệu King Cofffee – Chuyên gia cà phê, khẳng định vị thế thương hiệu này trên thị trường cà phê.

Năm 2021, King Coffee được Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch chọn làm đại diện ngành cà phê Việt Nam để tham gia giới thiệu văn hóa cà phê Robusta Việt Nam tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai. Cũng trong năm 2021, King Coffee đã mang về Kỷ lục thế giới cho cà phê Robusta Việt Nam và văn hóa cà phê Việt Nam, ghi dấu ấn đặc biệt quan trọng cho cà phê Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới.

Mới đây, tạp chí Asia Business Outlook có trụ sở tại Singapore đã bình chọn King Coffee là Top 10 công ty cà phê hàng đầu Đông Nam Á năm 2023. Bên cạnh đó, King Coffee đã chính thức có mặt tại hệ thống Costco Wholesale, chuỗi bán buôn lớn nhất nước Mỹ. Chỉ sau 4 tháng, King Coffee 3in1 là cà phê Việt bán chạy nhất tại chuỗi bán sỉ này.

King Coffee – Top 10 thương hiệu cà phê hàng đầu Đông Nam Á

  • Sự kiện
  • Đào tạo