[vccitranslate]

Kienlongbank: Ngân hàng uy tín hàng đầu trong Thanh toán quốc tế – Tài trợ thương mại

Trong năm 2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã được vinh danh tại hai hạng mục quan trọng là “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” và “Thương hiệu truyền cảm hứng” của Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương.

Không những thế, Tạp chí International Business Magazine cũng đã vinh danh KienlongBank trong hạng mục“Công nghệ ngân hàng vượt trội nhất Việt Nam năm 2023”. Nhờ chuyển đổi số quyết liệt, mọi giao dịch thực hiện trên hệ thống Core Bank của ngân hàng ngày càng nhanh, chính xác. Đặc biệt, dịch vụ trọng yếu Thanh toán quốc tế (TTQT) của KienlongBank được ghi nhận là hiệu quả hơn 300% so với trước đây.

KienlongBank đã có 28 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp Thanh toán quốc tế, Tài trợ thương mại. Đến nay, mạng lưới hoạt động lên tới 134 chi nhánh và PGD trên khắp cả nước, trở thành các kênh cung cấp dịch vụ TTQT đến với khách hàng. Với đa dạng ngoại tệ, KienlongBank phục vụ thanh toán liên ngân hàng qua hệ thống SWIFT tới hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Kienlongbank: NH uy tín hàng đầu trong Thanh toán quốc tế

Ấn tượng nhất, KienlongBank luôn tiên phong với những ưu đãi phí cực hấp dẫn dành cho KH như: Miễn phí tới 100% phí chuyển tiền quốc tế dành cho KH cá nhân, Gói phí SME BOOMING giảm tới 100% phí dịch vụ TTQT dành cho KH SME,…

Một thương hiệu quốc gia uy tín, lấy khách hàng làm trọng tâm, KienlongBank xứng đáng để quý khách hàng yên tâm hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ KienlongBank Sài Gòn, SĐT: +84 28 3933 3933

  • Sự kiện
  • Đào tạo