Khóa Tập Huấn Cho Người Mua Hàng Việt Nam 2018

Ủy Ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng Hoa Kỳ (“CPSC”) và Cơ Quan Cạnh Tranh Và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Úc (“ACCC”) phối hợp với AmCham Việt Nam tại TP. HCM tổ chức:

KHÓA TẬP HUẤN CHO NGƯỜI MUA HÀNG VÀ CÁC CÔNG TY
TÌM NGUỒN CUNG ỨNG CHUYÊN NGHIỆP

  • Thời gian: Thứ Ba, ngày 20/03/2018 (8:00 – 17:00)
  • Địa điểm: Khách sạn New World
  • Chi phí: Miễn phí

Trọng tâm của một ngày tập huấn MIỄN PHÍ này là các sản phẩm cho trẻ em và các sản phẩm được chứng minh là có nguy cơ vi phạm an toàn cao như hàng may mặc, đồ gỗ, và đồ chơi.

Người mua với vai trò tìm kiếm nguồn hàng cho các hoạt động thương mại của mình chính là những người đưa ra quyết định tương tác giữa sản phẩm và giá trị thương mại. Họ có quyền đảm bảo sản phẩm được mua cho doanh nghiệp hoặc khách hàng của mình luôn đạt yêu cầu chất lượng an toàn. Hầu hết các tổ chức uy tín trong chuỗi phân phối bán lẻ làm việc cật lực để có được đúng sản phẩm an toàn. Tuy nhiên trong số họ lại có một số bị thiếu kiến thức trong vai trò quyết định này. Buổi tập huấn này có thể giúp cung cấp kiến thức cho họ.

Nếu công ty của ông/bà thuê hoặc liên kết với một nhà mua hàng chuyên nghiệp mua các sản phẩm được bán vào  Hoa Kỳ, buổi tập huấn này rất phù hợp với ông/bà.

*Nếu ông/bà muốn dùng buffet trưa tại khách sạn cho thuận tiện tham gia tiếp phiên tập huấn buổi chiều, xin vui lòng điền vào form đăng ký. Giá 350,000 đồng/người. Ông/bà có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng AmCham, hoặc bằng thẻ tín dụng, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng trước ngày tập huấn. Thông tin về tài khoản sẽ được gởi cho ông/bà trong thư xác nhận của chúng tôi.

Ưu tiên nhận đăng ký của Người Mua Hàng. Các đối tượng khác sẽ được đưa vào danh sách chờ và sẽ được xác nhận tham dự sau ngày 28 tháng 2, dựa trên số lượng chỗ còn lại.

Ghi chú: Người tham dự sẽ được hỗ trợ phiên dịch.

Nếu ông/bà có bất kì câu hỏi nào liên quan đến sự kiện, xin vui lòng gửi email về địa chỉ BuyersTraining2018@cpsc.gov.
Nếu ông/bà có câu hỏi liên quan đến việc đăng ký, xin vui lòng liên hệ lily.nguyen@amchamvietnam.com
  • Sự kiện
  • Đào tạo