[vccitranslate]

Khi khách hàng của bạn ưu tiên tốc độ giao hàng

Giao hàng đúng hẹn khi bạn cần nhất.
Tốc độ là tiêu chuẩn tối thiểu mà các khách hàng kỳ vọng. Khi có cơ hội phục vụ một doanh nghiệp mới hoặc một lô hàng khẩn cấp, chúng tôi cung cấp một loạt dịch vụ ưu tiên đúng hẹn cho các đơn giao hàng gấp.

Ai cũng muốn đơn hàng của mình được giao càng nhanh càng tốt, nhất là khi đôi lúc bạn có đơn hàng cần được giao trong một khoảng thời gian nhất định. Dù lô hàng là gì, có thể là tài liệu khẩn, đơn hàng cho dịp sinh nhật, cơ hội thị trường mới hoặc thậm chí là hàng hóa dễ hỏng, chúng tôi cũng có một loạt hình thức giao hàng sẵn sàng phục vụ.

FedEx International Priority được thiết kế dành cho các lô hàng thời gian xác định, yêu cầu tốc độ nhanh hơn để đảm bảo hàng đến đúng hẹn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này vào mọi ngày làm việc (và ở một số địa điểm là cả ngày thứ Bảy), International Priority cung cấp các tính năng dẹp bỏ chướng ngại, nhờ đó hàng thường sẽ đến nơi trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc.
Công cụ vận chuyển trực tuyến của chúng tôi tự động hóa toàn bộ quy trình vận chuyển. Bạn có thể chuẩn bị tối đa 25 kiện hàng trong mỗi lô hàng và dễ dàng tính toán chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Như với mọi lô hàng chúng tôi vận chuyển, bạn sẽ luôn biết được lô hàng của mình đang ở đâu bằng tính năng Theo dõi trực tuyến.

Để giảm khả năng chậm trễ ở biên giới quốc tế, tất cả dịch vụ vận chuyển quốc tế của FedEx tự động bao gồm môi giới hải quan. Bạn cũng có thể tự lựa chọn bên môi giới của riêng mình. Nếu bạn có mối quan hệ đặc biệt, nhu cầu riêng hoặc nếu sản phẩm bạn vận chuyển yêu cầu chuyên viên môi giới xử lý, chúng tôi sẽ giao lô hàng cho bên môi giới của bạn tại biên giới của quốc gia đến.

Giao hàng đúng như bạn hẹn khách hàng.
Để xem chi tiết hơn các hình thức vận chuyển, hãy truy cập vào trang vận chuyển quốc tế trên fedex.com

Dù bạn lựa chọn thế nào, chúng tôi cũng tự tin rằng mình có thể đáp ứng nhu cầu của bạn – chính vì vậy chúng tôi đảm bảo hoàn tiền toàn bộ cho tất cả hình thức giao hàng FedEx International Priority được liệt kê bên trên. Như vậy khi có một lô hàng cần ưu tiên hơn – hãy chọn hình thức giao hàng mang lại sự an tâm cho tất cả mọi người.

  • Sự kiện
  • Đào tạo