[vccitranslate]

Giới thiệu Công ty

Công ty Penflex sản xuất và kinh doanh các loại ống thép mềm (ống chống rung/ống ruột gà) tại Mỹ hơn 120 năm và hoạt động tại Việt Nam được hơn 12 năm tại KCN Hố Nai- Trảng Bom-Đồng Nai.

Chúng tôi sản xuất nhiều loại ống mềm khác nhau, từ ống có trọng lượng nhẹ rất linh hoạt cho đến các loại ống có thành dày và nặng cho các ứng dụng ăn mòn hoặc áp suất cao. Phạm vi kích thước size sản phẩm của chúng tôi từ 1/4″-12″ (6-300mm), vật liệu thép không gỉ 304L, 321, 316L. Đối với kích thước lớn hơn 12”, chúng tôi có thể nhập khẩu từ các nguồn khác và gia công lắp ráp ống theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất dòng vỏ bện lớn P5 từ size 14” đến 24” thường được sử dụng trong các ứng dụng áp suất thấp, nơi có hấp thụ rung động.

Chúng tôi có một nhà máy sản xuất, một nhà kho ở Mỹ, một nhà máy tại Việt Nam cho phép chúng tôi có thể cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh toàn cầu. Ở Mỹ, chúng tôi cũng có một nhà máy sản xuất ống thép mềm, ống khớp nối giãn nở, bện một lượng lớn ống cao su và ống PTFE .

Ngoài việc cung cấp ống thép mềm chất lượng, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Penflex còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn, đào tạo, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, lắp đặt, kỹ thuật hàn, đào tạo tay nghề, với mong muốn có thêm nhiều đại lý có khả năng tự lắp ráp, hoàn thiện bộ sản phẩm đưa ra thị trường với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Penflex luôn tận tâm cung cấp chất lượng vượt trội, đồng thời tự hào về hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ các yêu cầu của ISO 9001:2015, DNV, ISO 10380, PED, thành viên NAHAD.

Vui lòng tham khảo trang web của công ty: www.penflex.com