Hội thảo hướng nghiệp “Logistics và chuỗi cung ứng – Xu hướng nghề nghiệp”

Vào ngày 22/04/2021, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM phối hợp cùng Chương trình Úc cùng Việt Nam Phát triển nguồn nhân lực đã tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp “Logistics và chuỗi cung ứng – Xu hướng nghề nghiệp” tại trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM.

Hoạt động này nằm trong kế hoạch hoạt động của Hội đồng Tư vấn nghề ngành Logistics với mục đích giới thiệu và chia sẻ cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong ngành Logistics giúp các bạn sinh viên có được góc nhìn cụ thể, rõ ràng hơn cũng như sự chuyển đổi trong ngành Logistics.

Hội thảo diễn ra sôi nổi với sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên và, các thầy/cô trường CĐ Kinh Tế HCM, CĐ Công Nghệ Thủ Đức, CĐ Kỹ Nghệ II và TC Kinh Tế Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh.

Với sự tham gia chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ chuyên viên tham vấn hướng nghiệp đồng thời là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Logistics về các nội dung như hiện trạng ngành Logistics tại VN và trên thế giới, xu hướng phát triển của ngành cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của các bạn sinh viên. Trong phần giải đáp thắc mắc, từ góc độ những nhà quản lý, làm công tác đào tạo cùng với kinh nghiệm nghề nghiệp các thầy cô, chuyên gia, khách mời đến từ những doanh nghiệp đã đưa ra những giải đáp, cũng như những lời khuyên một cách thực tế nhất về ngành nghề mà các bạn đang học.

Thông qua buổi hội thảo, các bạn có thể chuẩn bị cho bản thân những kiến thức, kĩ năng có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và không ngừng biến đổi của thị trường lao động, lập ra những kế hoạch cho con đường nghề nghiệp của chính mình

Dưới đây là một vài hình ảnh trong hội thảo

  • Sự kiện
  • Đào tạo