Hội nghị trực tuyến Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021 – 22/12/2021

Hội nghị trực tuyến Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021 – Điểm hội tụ trí tuệ tập thể, cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm và bài học thực tiễn dành cho CEO và các nhà hoạch định chính sách Nhân sự.   

13:30-13:35:

Khai mạc chương trình

13:35-14:20:

Báo cáo chuyên sâu từ Anphabe: BƯỚC CHUYỂN LỚN

Báo cáo cập nhật những chuyển biến đáng chú ý của nguồn nhân lực Việt Nam trong giai đoạn đầy biến động và những thay đổi tương ứng đối với tương lai công việc. Đó không chỉ một mà là một chuỗi những thay đổi có thể tạo nên những đứt gãy khó tránh khỏi cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi nắm bắt được những xu hướng tương lai này, chúng ta có thể chủ động vượt qua thách thức và xoay chuyển tình thế, tạo nên sự chuyển đổi mạnh mẽ trong kết quả kinh doanh và đời sống của người đi làm.

Diễn giả:

– Bà Thanh Nguyễn – Giám đốc Điều hành & Truyền cảm hứng Hạnh Phúc, Anphabe.

– Bà Lưu Bảo Vân Giám đốc Nghiên cứu, Công ty Nghiên cứu Thị trường Intage Việt Nam.

14:20-14:50:

Tọa đàm cấp cao: LÀM CHỦ CUỘC CHƠI MỚI

Thị trường thay đổi như vũ bão với các luật chơi mới đang hình thành. Trong nội bộ, người lãnh đạo cũng không thể chỉ quản lý và định hướng nhân viên theo cách cũ. Chiến lược nào sẽ giúp các CEO làm chủ cuộc chơi mới, trong cả cuộc đua kinh doanh và điều hành nhân viên? Phiên tọa đàm đặc biệt từ các CEO đại diện 4 ngành nghề nóng sẽ xoay quanh các góc nhìn đa chiều & bí quyết thực tế để:
– Tận dụng trí tuệ tập thể trong bối cảnh mới
– Đổi mới văn hóa trên diện rộng
– Thúc đẩy sự xuất sắc giữa mơ hồ, bất định

Diễn giả:

-Bà Rachel O’Neale – Giám đốc Khối Dược phẩm Phát minh, Công ty TNHH Novartis Việt Nam.

-Ông Vaibhav Bhanchawat – Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ phần Marico South East Asia.

-Ông Angus Liew – Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC).

Người điều phối:

Ông Lê Trí Thông – Phó Chủ Tịch HĐQT & Tổng Giám Đốc, PNJ Group.

14:50-15:00:

Chia sẻ: TƯƠNG LAI CÔNG VIỆC VÀ HỌC TẬP TRỌN ĐỜI

Kinh nghiệm thực tiễn và 3 bí quyết thành công từ Unilever Việt Nam về quá trình tháo gỡ những nút thắt và nâng tầm văn hóa học tập hướng tới mô hình làm việc tương lai.

Diễn giả:

-Bà Trịnh Mai Phương – Phó Chủ Tịch phụ trách Nhân Sự, Unilever Việt Nam.

15:00-16:00:

Lễ vinh danh: NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2021

16:00-16:15:

Đối thoại: “XÂY TỔ” CHO NHÂN VIÊN

Ngày nay, người đi làm không chỉ tìm kiếm một nơi để làm việc nhận lương hoặc phát triển sự nghiệp. Đại dịch đã khiến họ kỳ vọng nhiều hơn vào những gì công ty có thể làm, từ sắp xếp tiêm chủng, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho đến các hỗ trợ cần thiết khác. Càng hiểu và nắm bắt được những xu hướng này, công ty càng có nhiều lợi thế hơn trong việc chinh phục trái tim nhân tài. Từ Nhà tuyển dụng được lựa chọn đến “chiếc tổ an toàn” của mỗi nhân viên, giúp họ an tâm và hứng khởi mỗi khi đến công ty, Nestlé Việt Nam đã làm điều đó như thế nào? Đừng bỏ lỡ buổi phỏng vấn độc quyền giữa Anphabe với Ông Binu Jacob – Tổng giám đốc, Nestlé Việt Nam.

Diễn giả:

-Ông Binu Jacob – Tổng giám đốc, Nestlé Việt Nam.

Người điều phối:

-Bà Thanh Nguyễn – Giám đốc Điều hành & Truyền cảm hứng Hạnh Phúc, Anphabe.

16:15-16:55:

Tọa đàm nhân sự: CHUYỂN ĐỔI NHANH – TIẾN BƯỚC MẠNH

Chứng kiến các biến đổi lớn trong xu hướng nguồn nhân lực và môi trường làm việc, mỗi doanh nghiệp đều có những quan điểm và cách ứng dụng khác nhau. Phiên thảo luận chiến lược Nhân sự được chia sẻ bởi 4 GĐNS giàu kinh nghiệm sẽ xoay quanh những câu hỏi khó, phản biện những vấn đề then chốt nhưng chưa có nhiều lời giải và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thay đổi “thực chiến”.

Diễn giả:

-Bà Trần Thị Thu Thắm – Giám đốc Nhân sự, Bosch Việt Nam. 

-Ông Phạm Mạnh Khôi – Giám đốc khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực, FE Credit.

-Bà Nguyễn Hà Trang – Giám đốc Nhân sự, Công ty TNHH Thực phẩm PepsiCo Việt Nam.

-Bà Võ Thị Minh Hằng – Giám Đốc Nhân Sự, Saint-Gobain Việt Nam.

Người điều phối:

-Bà Thanh Nguyễn – Giám đốc Điều hành & Truyền cảm hứng Hạnh Phúc, Anphabe.

16:55-17:05:

Chia sẻ: NĂNG LỰC ‘TỒN TẠI’ TRONG MỌI BIẾN ĐỘNG

“Không phải loài khỏe nhất hay thông minh nhất sẽ tồn tại, mà là loài thích ứng tốt nhất với thay đổi” (Darwin). Hãy cùng lắng nghe và học hỏi từ Chủ tịch Hoàng Nam Tiến của FPT Telecom về những năng lực tiến hóa mới, để người đi làm nào cũng có thể tồn tại và phát triển trong mọi hoàn cảnh.

Diễn giả:

-Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch, FPT Telecom & FPT Software.

17:05-17:10:

Kết thúc chương trình.

_________________________________________________

2021 là một năm rất thách thức với cộng đồng doanh nghiệp Việt. Ngoài thách thức kinh doanh do Covid-19 thì còn thách thức về nguồn nhân lực: Làm việc từ xa khiến hiệu suất ảnh hưởng, nhiều thay đổi và cắt giảm khiến tâm lý người đi làm xáo động dẫn tới mức gắn kết thấp và tỷ lệ nghỉ việc cao kỷ lục (mặc dù tỷ lệ thất nghiệp cũng đang rất cao).

Hội nghị trực tuyến Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021 cập nhật các xu hướng nhân sự quan trọng và phân tích chuyên sâu tại thị trường Việt Nam, đúc kết từ Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021, thực hiện từ tháng 4.2021 đến tháng 9.2021.

20 NGÀNH NGHỀ

595 THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

65.213 NGƯỜI ĐI LÀM CÓ KINH NGHIỆM TRÊN TOÀN QUỐC

  • Sự kiện
  • Đào tạo