[vccitranslate]

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp GMS

Chương trình Hợp tác Kinh tế Tiểu vùng Mê công Mở rộng (GMS), có các thành viên bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam là một trong những khuôn khổ hợp tác năng động nhất khu vực. Trong những năm qua, các nước tiểu vùng Mê Công đã có những tiến bộ to lớn về phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế, đóng góp xây dựng môi trường hòa bình, ổn định và thịnh vượng trong khu vực.

Kỷ niệm 25 năm thành lập, Hội nghị Thượng đỉnh GMS lần thứ 6 sẽ được tổ chức từ ngày 30-31/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, với sự tham gia của Lãnh đạo các nước thành viên, cùng thảo luận kế hoạch phát triển Tiểu vùng Mê Công Mở rộng, bền vững và thịnh vượng. Đánh giá cao sự tích cực tham gia và đóng góp vào của cộng đồng doanh nghiệp GMS vào sự thành công và phát triển chung của khu vực, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng phối hợp với Bộ Ngoại giao và Hội đồng doanh nghiệp GMS tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp GMS vào ngày 30/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh GMS 6.

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp GMS sẽ vinh dự được đón Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Thái Lan, Lào, Campuchia và lãnh đạo Cấp cao của Trung Quốc, Myanmar, lãnh đạo của các Tổ chức Quốc tế như ADB, WB … tới dự và phát biểu cùng với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nước GMS cũng như các tập đoàn, công ty quốc tế quan tâm đến hợp tác với các nước trong khu vực.

Tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp GMS, đại biểu doanh nghiệp được mời tham dự các hoạt động quan trọng sau:

1. Phiên họp mở rộng của Hội đồng Doanh nghiệp GMS (sáng ngày 30/3/2018)

2. Phiên Đối thoại với các Thủ tướng và Lãnh đạo cấp cao, Bộ trưởng các nước GMS (chiều ngày 30/3/2018)

3. Tiệc chiêu đãi toàn thể Gala Dinner của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (tối ngày 30/3/2018)

4. Phiên Toàn thể của Hội nghị Thượng đỉnh GMS lần thứ 6 (sáng ngày 31/3/2018)

(Chương trình chi tiết như tài liệu kèm theo)

Trong thời gian tham dự các sự kiện, doanh nghiệp sẽ có cơ hội cập nhật những thông tin và kiến thức về kinh tế toàn cầu và khu vực, những vấn đề quản trị kinh doanh và có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

VCCI trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham dự Hội nghị. Do đây là sự kiện cấp cao, vì vậy để đảm bảo công tác an ninh, đề nghị các đại biểu điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký và gửi lại VCCI chậm nhất trước ngày 22/3/2018.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý Hiệp hội Doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Ban Quan hệ Quốc tế, VCCI-HCM
ĐT: 090 212 2512 ; Fax: 024 3574 2020 / 3574 2030
A. Đức Anh – Email: anhtd@vcci.com.vn
  • Sự kiện
  • Đào tạo