[vccitranslate]

HM&P – Công ty Luật hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ

Tập hợp từ một đội ngũ luật sư với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại các công ty luật danh tiếng và quản lý cấp cao của các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, Công Ty Luật TNHH HM&P (“HM&P”) đã ra đời với mục tiêu trở thành một công ty luật thương mại hàng đầu, phục vụ cho doanh nghiệp.

HM&P – Công ty Luật hàng đầu Việt Nam

Với khát vọng cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp, HM&P cam kết các giải pháp pháp lý được chúng tôi cung cấp không chỉ đem lại sự hài lòng mà còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cụ thể của khách hàng tại mọi thời điểm.

Không chỉ giới hạn ở đó, HM&P còn thúc đẩy đội ngũ của mình thực hiện mục tiêu to lớn hơn, đó là hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh an toàn và hiệu quả của tất cả các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam, bao gồm cả doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài.

Nhờ sự tích luỹ từ kinh nghiệm thực tế và nền tảng kiến thức vững chắc từ các vai trò đa dạng trong lĩnh vực luật, các Luật sư của HM&P thấu hiểu sâu sắc những vấn đề pháp lý mà các doanh nghiệp phải đối mặt trong quá trình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

HM&P – Công ty Luật hàng đầu Việt Nam

Tầm nhìn:

Chúng tôi đang trên hành trình trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ pháp lý, được khách hàng công nhận và tin tưởng trong các lĩnh vực hành nghề.

HM&P cũng không ngừng nỗ lực để có thể gia nhập vào danh sách những công ty luật đứng đầu khu vực châu Á trong tương lai.

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi gồm:

  • M&A, Hoạt động doanh nghiệp và Đầu tư,
  • Tài chính và Ngân hàng,
  • Dược và Mỹ phẩm,
  • Lao động và Việc làm, và
  • Các lĩnh vực khác.

HM&P – Công ty Luật hàng đầu Việt Nam

Mua Bán và Sáp Nhập” (M&A) là một trong những lĩnh vực chủ lực của HM&P trong những năm qua, HM&P đã cung cấp dịch vụ pháp lý này cho nhiều công ty hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau. Bằng những tư vấn hiệu quả, HM&P đã đáp ứng đa dạng những kỳ vọng của Bên Mua và Bên Bán trong các giao dịch, giúp quá trình M&A diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Tư vấn cho “Hoạt động doanh nghiệp và Đầu tư” là lĩnh vực cốt lõi của HM&P. Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm hành nghề ở vai trò Luật sư tại các hãng luật tốt nhất và Luật sư Nội bộ tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam, HM&P thấu hiểu rõ ràng và chính xác về nhu cầu của doanh nghiệp không chỉ ở khía cạnh pháp lý mà còn về khía cạnh kinh doanh. Có thể mô tả HM&P bằng câu “Where law and business meet” – nơi mà pháp luật và kinh doanh gặp gỡ.

HM&P phục vụ các ngân hàng tại Việt Nam và các định chế tài chính khác trong lĩnh vực “Tài chính và Ngân hàng”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến nghiệp vụ ngân hàng, các giao dịch huy động vốn, nhận tài trợ vốn của doanh nghiệp, đặc biệt trong các giao dịch cho vay hợp vốn cũng như các khoản vay của doanh nghiệp từ các tổ chức nước ngoài.

Về “Dược và Mỹ phẩm”, các Luật sư của HM&P cung cấp dịch vụ pháp lý giúp khách hàng bảo đảm tuân thủ các điều kiện về kinh doanh dược và mỹ phẩm ở giai đoạn khởi đầu và xuyên suốt quá trình hoạt động. HM&P tự tin khẳng định dịch vụ pháp lý của chúng tôi là dịch vụ có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với nhiều năm đảm nhiệm vị trí pháp lý nội bộ tại các doanh nghiệp có quy mô lớn, đội ngũ của HM&P có chuyên môn sâu trong tư vấn và thực hiện các thủ tục trong lĩnh vực “Lao động và Việc làm”. Tại HM&P, chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ thành công cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô hàng nghìn nhân sự trong các lĩnh vực đa dạng như: công nghệ thông tin, xây dựng, sản xuất hàng tiêu dùng,….

Đội ngũ luật sư đa dạng với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên sâu, khả năng nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp, cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu và tận tâm phục vụ khách hàng, là những điểm mạnh không thể phủ nhận tại HM&P.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm thông tin về HM&P tại:

  • Sự kiện
  • Đào tạo