[vccitranslate]

Gift Network Mang Đến Giải Pháp Quà Tặng Độc Đáo Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Việt

Gift Network (Mạng Lưới Quà) là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Giải Pháp Quà Tặng hiệu quả cho doanh nghiệp và trao quyền tự do lựa chọn món quà theo đúng ý thích người nhận.

Không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng, giờ đây, Gift Network đã mang đến một giải pháp tặng quà cực đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ với vài thao tác nhập thông tin và thanh toán khi đặt hàng online, quà tặng sẽ được trao tận tay người nhận trong tích tắc với Mã Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift.

Nhằm thể hiện tình cảm quý mến đến Quý Hội viên VCCI, Gift Network trân trọng kính tặng Quý hội viên mã ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 3% khi đặt hàng online Mã Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift. Nhập mã “VCCI” khi thanh toán để nhận ngay ưu đãi !

Vui lòng truy cập đường dẫn sau: www.giftnetwork.vn/mgs/package
Hoặc quét mã QR bên dưới để đặt hàng.

 Gift Network chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp quà tặng như:

1. Mobile Gift

Mã quà tặng điện tử đa thương hiệu được gửi tự động qua Tin nhắn (SMS) hoặc Email. Một giải pháp quà tặng công nghệ số linh hoạt, phù hợp với mọi chương trình Tặng thưởng nội bộ, Khuyến mãi, Chăm sóc khách hàng…v.v.
Mã quà tặng Mobile Gift sử dụng tương tự như tiền mặt trong hệ thống đối tác liên kết: Mua Sắm Online, Thời Trang, Ăn Uống, Giải Trí, Siêu Thị thực phẩm, Tiện Ích (du lịch, chăm sóc sắc đẹp…) và Mua Sắm khác.

Mã quà tặng điện tử Mobile Gift sử dụng tương tự như tiền mặt trong hệ thống đối tác liên kết với hơn 200 thương hiệu cùng +2900 địa điểm sử dụng trên toàn quốc phù hợp mọi sở thích người nhận như: Mua Sắm Online, Thời Trang, Ăn Uống, Giải Trí, Siêu Thị thực phẩm, Tiện Ích (du lịch, chăm sóc sắc đẹp…) và Mua Sắm khác.
Tìm hiểu thêm về địa điểm sử dụng Mobile Gift tại: www.mobilegift.vn

2. Mobile Gift Activation Code – Mã Kích Hoạt Mobile Gift

Mã kích hoạt Mobile Gift giúp tối ưu các chương trình quà tặng Sale & Marketing. Thông qua bước kích hoạt, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng đo lường hiệu quả chiến dịch, đảm bảo quà đến đúng đối tượng và chỉ chi trả trên số lượng mã được kích hoạt.
Sau bước kích hoạt, Mã quà tặng điện tử đa thương hiệu Mobile Gift được gửi tự động qua Tin nhắn (SMS) hoặc Email.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: activationcode.giftnetwork.vn

3. Esteem Gift

Bộ quà tặng đa thương hiệu dưới dạng biên nhận quà tặng, vượt trội hơn phiếu mua hàng quen thuộc dùng để sử dụng tương tự như tiền mặt trong hệ thống đối tác liên kết: Mua Sắm, Thời Trang, Ăn Uống, Giải Trí, Siêu Thị, Tiện Ích (du lịch, chăm sóc sắc đẹp…) và Mua Sắm khác.

Bộ quà tặng Esteem Gift rất được yêu thích trong các chương trình tặng quà sinh nhật, Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu… sử dụng tại 4.000+ địa điểm trên toàn quốc.

Tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực: Citibank, AstraZeneca, Prudential, Abbott Việt Nam, Ford, Nestle….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi hấp dẫn và được tư vấn giải pháp quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp, tối ưu hóa các chương trình khuyến mãi cho Sale & Marketing nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm về địa điểm sử dụng Esteem Gift tại: www.esteemgift.vn

Thông Tin Liên Hệ:
Công ty TNHH MTV Mạng Lưới Quà (Gift Network)
Tầng 17, tòa nhà Harbour View
Số 35 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
SĐT: 028 7305 2288
Email: support@giftnetwork.vn
Website: www.giftnetwork.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo