[vccitranslate]

Giao lưu thương mại trực tuyến với các doanh nghiệp Ulju-Gun (Hàn Quốc)

Nhằm không làm gián đoạn hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, Chi nhánh Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với Chính quyền Ulju – Gun, Hàn Quốc và Công ty ConnectAble sẽ tổ chức buổi GIAO LƯU THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN VIỆT NAM – HÀN QUỐC ngày 12/10/2021 thông qua ứng dụng ZOOM.

Tham dự buổi giao lưu, các doanh nghiệp Việt Nam đã trao đổi trực tiếp với các nhà cung cấp Hàn Quốc trong các lĩnh vực: túi chèn khí trong vận tải, hệ thống rửa xe tự động, nhớt xe ô-tô, nhựa đường các loại, đèn LED trong và ngoài trời, thép, mặt nạ chống bụi, máy lọc và khử khuẩn không khí, Hệ thống quản lý mùi tích hợp theo dõi kết quả đo bằng cảm biến… để cập nhật thông tin về thì trường và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Chương trình đã thu hút 10 doanh nghiệp Hàn Quốc và 35 doanh nghiệp Việt Nam cùng tham gia trao đổi trực tiếp với nhau. Các doanh nghiệp đều nhận thấy tiềm năng thông qua các cuộc hẹn làm việc và mong muốn VCCI tiếp tục tổ chứ các hoạt động thiết thực tương tự nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian tới.

Trên cơ sở đó, VCCI HCM sẽ phối hợp với Công ty RedCom – Hàn Quốc tổ chức chương trình GIAO LƯU THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN VIỆT NAM – HÀN QUỐC ngày 26 và 27/10/2021 trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.

Doanh nghiệp quan tâm tham dự xin vui lòng điền thông tin vào link đăng ký sau: https://forms.gle/2sDr7K9JN1F5deTK9

  • Sự kiện
  • Đào tạo