[vccitranslate]

Giám đốc VCCI-HCM tiếp Phó Đại sứ UAE tại Việt Nam

Ngày 09.05 vừa qua, ông Trần Ngọc Liêm, Giám đốc VCCI-HCM đã có buổi đón tiếp ông Elisa Alhammadi, Phó Đại sứ Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) và ông Salem Al Samsi, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại Dubai (Dubai Chambers).

Giám đốc VCCI-HCM tiếp Phó Đại sứ UAE tại Việt Nam

Giám đốc VCCI-HCM đánh giá cao tiềm năng quan hệ hợp tác song phương Việt Nam – UAE, đặc biệt trong bối cảnh hai nước chính thức khởi động đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện Việt Nam – UAE (CEPA).Việc Dubai Chambers chính thức mở văn phòng Đại diện Dubai International Chamber tại TP.HCM vào tháng 7 năm 2023 sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ chặt chẽ giữa hai Phòng Thương mại và cộng đồng doanh nghiệp hai nước.

Phó Chủ tịch Dubai Chambers giới thiệu về Chương trình “Ngôi sao Phương Bắc” nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng như các ưu đãi hỗ trợ từ hệ sinh thái của Dubai Chambers dành cho hội viên.

Phòng Thương mại Quốc tế Dubai, một trong ba đại hội đồng hoạt động dưới sự quản lý của Dubai Chambers, được thành lập để quảng bá Dubai là trung tâm kinh doanh toàn cầu, thu hút các công ty đa quốc gia, đồng thời mở rộng quan hệ thương mại của tiểu vương quốc với các thị trường đầy hứa hẹn. Phòng này được dành riêng để thực hiện các mục tiêu của Chương trình nghị sự kinh tế Dubai (D33), nhằm mục đích tăng gấp đôi quy mô nền kinh tế của tiểu vương quốc và đưa Dubai trở thành một trong ba thành phố hàng đầu toàn cầu vào năm 2033.

Được biết, số lượng văn phòng đại diện của Dubai International Chamber có tổng cộng 22 điểm trên khắp Trung Đông, châu Phi, châu Âu, vùng Eurasia, Trung Quốc, Ấn Độ và châu Mỹ L   atinh, Việt Nam, Indonesia, Singapore…với hơn 300 ngàn doanh nghiệp hội viên trong toàn hệ thống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Mohamad Mouzehem
Quan hệ công chúng và Truyền thông doanh nghiệp
Điện thoại: +971 4 2028537
Email: mohamad.mouzehem@dubaichamber.com
  • Sự kiện
  • Đào tạo