[vccitranslate]

Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh toàn diện cho doanh nghiệp

Vừa qua, VCCI-HCM đã phối hợp với Zoho Corporation tổ chức buổi đào tạo chuyên đề Giải pháp Nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Tại buổi đào tạo, đại diện Zoho Corporation – Kỹ sư Nguyễn Hiên đã giới thiệu đến cộng đồng học viên khóa VCCI CEO 2023 một giải pháp CRM mà anh chia sẻ là có “Thời gian triển khai nhanh nhất thị trường”.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 80 Lãnh đạo và Giám đốc cấp cao đến từ nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Điều này chứng tỏ Doanh nghiệp luôn ý thức về tầm quan trọng của việc liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và phức tạp.

Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh | VCCI-HCM x Zoho

Kỹ sư phần mềm Nguyễn Hiên – Zoho Corporation

Công nghệ tiên tiến đáp ứng giá trị vượt thời gian

Zoho tin rằng phần mềm là sản phẩm ưu việt đến từ bàn tay và khối óc. Trong 25 năm qua, Zoho đã đưa hơn 55 ứng dụng ra thị trường. Các giải pháp này tích hợp sâu có sẵn trên web và thiết bị di động và phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu kinh doanh.

Zoho tự xây dựng mọi thứ thay vì phát triển nền tảng thông qua việc mua lại sản phẩm từ bên khác. Zoho đầu tư vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng và phát triển sản phẩm nhiều hơn hoạt động bán hàng và tiếp thị.

Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh | VCCI-HCM x Zoho

Zoho hoạt động độc lập và chưa bao giờ nhận tiền từ nhà đầu tư. Sự độc lập này thay đổi cách tiếp cận việc giải quyết vấn đề, cho phép Zoho thực sự suy nghĩ khác biệt. Đến nay, Zoho đã có hơn 15.000 nhân viên và 100 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Giải pháp CRM* toàn diện cho doanh nghiệp

Đây là giải pháp giúp giải phóng tối đa năng lực của đội ngũ làm việc trực tiếp với khách hàng, thông qua tự động hóa tinh gọn, phân tích chuyên sâu, tùy biến cá nhân hóa, và nhiều hơn nữa.

Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh | VCCI-HCM x Zoho

Các tính năng nổi bật:

Xây dựng quan hệ khách hàng chuyên nghiệp: Tương tác với khách hàng đúng chỗ, đúng lúc, với đúng nội dung. Tận dụng sức mạnh của bán hàng đa kênh (Omnichannel), phân khúc khách hàng, KPIs, phân tích và dự báo, cùng nhiều hoạt động khác để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cá nhân hóa tốt nhất, từ đó bồi đắp sự trung thành với thương hiệu.

Tối thiểu nguồn lực Tối đa năng suất: CRM không phải là phần mềm nhập liệu tốn thời gian. CRM ra đời để tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Tự động hóa quy trình, luồng công việc, các chiến dịch email, quản lý hành trình khách hàng, và nhiều nữa. Tất cả với mục tiêu giúp bạn ít phải dùng công cụ và tập trung nhiều vào xây dựng mối quan hệ.

Quản lý hiệu quả và vận hành nhịp nhàng với nguồn dữ liệu dồi dào: Những công cụ phân tích chuyên sâu của Zoho CRM giúp nhà quản lý đưa ra quyết định chính xác hơn với thông tin có sẵn. Lên kế hoạch kinh doanh với những insights thực tế, tạo báo cáo và dashboard theo nhu cầu, giám sát quy trình vận hành theo thời gian thực.

Dễ dàng tùy biến, mở rộng, và đưa vào sử dụng:

Quản lý Zoho CRM không cần tốn công. Khai thác Bảng điều khiển Quản trị viên, khả năng tùy biến hiện đại, nền tảng lập trình mạnh mẽ để tối đa hóa năng lực của Zoho CRM. Tích hợp với hơn 500 ứng dụng bên thứ ba có trên Zoho Marketplace.

Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh | VCCI-HCM x Zoho

Tại sao nên chọn Zoho CRM?

  • Cực kỳ dễ sử dụng – Một CRM hiện đại cho những doanh nghiệp hiện đại
  • Chương trình hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu, triển khai, và đào tạo chuyên nghiệp
  • Nền tảng lập trình mạnh mẽ cung cấp các giải pháp tùy biến và ứng dụng tích hợp
  • Hợp đồng linh hoạt, không ràng buộc
  • Không phát sinh chi phí ẩn, chúng tôi không tính giá chi li mỗi tính năng
  • Luôn nhận được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp CRM toàn diện cho doanh nghiệp mình thì Zoho là một lựa chọn hoàn hảo.

Nguồn: Zoho.com

Trung tâm Thông tin biên tập

—-

*CRM: Customer Relationship Management – hoạt động quản lý quan hệ với khách hàng.

  • Sự kiện
  • Đào tạo