Dự án Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Xanh trong Nông nghiệp và Thực phẩm

Dự án “Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Xanh trong Nông nghiệp và Thực phẩm”, Hợp phần Việt Nam (Dự án GIC Việt Nam) do Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) và Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) phối hợp thực hiện.

Dự án hướng đến mục tiêu phát triển nông thôn bền vững ở sáu tỉnh ĐBSCL, gồm: An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp và Cần Thơ, thông qua thúc đẩy đổi mới trong chuỗi giá trị lúa gạo và xoài.

Dự án GIC Việt Nam xin mời các doanh nghiệp và các hợp tác xã (HTX) gửi thư quan tâm đến dự án để tìm kiếm và hỗ trợ các cơ hội đầu tư vào chuỗi giá trị lúa gạo thông qua hợp tác công – tư (PPP).

Dự án GIC Việt Nam hợp tác với khối tư nhân, bao gồm các doanh nghiệp và HTX qua hình thức “Đối tác Phát triển tổng hợp với khối Tư nhân” (iDPP) trong chuỗi giá trị lúa gạo. Theo hình thức hợp tác này, đối tác tư nhân và GIZ sẽ cùng nhau đóng góp kinh phí, kỹ năng, công nghệ và kiến ​​thức chuyên môn theo thỏa thuận tương đương nhau, để đạt được các mục tiêu đầu tư chung trong chuỗi giá trị lúa gạo.

Các doanh nghiệp và HTX quan tâm, vui lòng xem “Thư mời Quan tâm” và Mẫu đề xuất ý tưởng dự án iDPP ở liên kết dưới đây:

Thư mời Quan tâm: Xem tại đây

Mẫu đề xuất ý tưởng dự án iDPP: Xem tại đây

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo