[vccitranslate]

Doanh nghiệp công nghệ số giúp các ngành phục hồi hậu COVID-19

“Chuyển đổi số – động lực phục hồi và phát triển kinh tế” sẽ là chủ đề xuyên suốt của Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.

Thông tin Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam lần thứ III sẽ được tổ chức vào ngày 11/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Diễn đàn được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Hà Nội kết hợp trực tuyến với các điểm cầu tại Uỷ ban Nhân dân tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và miền Nam.

Đây là sự kiện thường niên quan trọng đối với cộng đồng các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang nghiên cứu, phát triển, ứng dụng, chuyển giao, công nghệ số.

Doanh nghiệp công nghệ số Make in Vietnam thúc đẩy chuyển đổi số

Với chủ đề “Chuyển đổi số – động lực phục hồi và phát triển kinh tế,” Chương trình Diễn đàn bao gồm 2 phiên tham luận chính bàn về doanh nghiệp công nghệ số giải các bài toán chuyển đổi số quốc gia; doanh nghiệp công nghệ số giúp các ngành, lĩnh vực phục hồi và phát triển kinh tế bền vững trong và sau đại dịch COVID-19.

Tại sự kiện, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức Lễ công bố và trao Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 2021 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức có sản phẩm công nghệ số xuất sắc.

Cũng trong khuôn khổ Diễn đàn, một triển lãm sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam tiêu biểu phục vụ phát triển Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

Nguồn: Vietnamplus

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo