[vccitranslate]

Diễn đàn Doanh nghiệp Lan Thương – Mê Kông

Viện Mê Kông trân trọng kính mời doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và chế biến thực phẩm tham dự Diễn đàn doanh nghiệp Lan Thương – Mê Kông lần thứ nhất

Viện Mê Kông dự kiến tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Lan Thương – Mê Kông lần thứ nhất vào ngày 15-16/11/2018 tại Băng Cốc, Thái Lan.

Với thông điệp “Tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh thực phẩm và đầu tư thông qua đổi mới trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại vùng Lan Thương – Mê Kông”, Diễn đàn dự kiến tổ chức một loạt các hoạt động nhằm tạo mối liên kết kinh doanh, trao đổi thông tin về công nghệ hiện đại và đổi mới trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, và thúc đẩy đầu tư thông qua sự hợp tác giữa các doanh nghiệp trong khu vực Lan Thương – Mê Kông. Các nhà lãnh đạo ngành và các chuyên gia sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực thực phẩm tại hội thảo. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các nhà đầu tư có thể tham gia kết hợp kinh doanh và triển lãm sản phẩm được tổ chức song song với hội thảo. Viện Mê Kông tổ chức thăm quan một số doanh nghiệp điển hình tại Bangkok cho một số đại biểu được lựa chọn.

Viện Mê Kông sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho 6 đại biểu từ khu vực tư nhân của Việt Nam bao gồm vé máy bay, ăn, ở và các chi phí có liên quan đến chương trình trong thời gian diễn ra sự kiện. Viện Mê Kông trân trọng kính mời các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, các nhà xuất khẩu sản phẩm thực phẩm chế biến, các nhà sản xuất và cung cấp trang thiết bị và máy móc, các trung tâm nghiên cứu và phát triển làm việc trong lĩnh vực thực phẩm, các hiệp hội kinh doanh thực phẩm và các tổ chức có liên quan đăng ký tham dự Diễn đàn.

Xin gửi bản đăng ký tham dự Diễn đàn đến ông Ronnarit Chaiyo-Saeng (ronnarit@mekonginstitute.org) chậm nhất ngày 2/11/2018.

Để nhận thêm thông tin về Diễn đàn, xin liên lạc theo địa chỉ:

Mr. Ronnarit Chaiyo-saeng

Program Officer

Trade and Investment Facilitation Program Department

Tel: +66 43 202411-2 ext. 4094

E-mail: ronnarit@mekonginstitute.org

  • Sự kiện
  • Đào tạo