DEZAN SHIRA & ASSOCIATES KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Ngày 7/4 vừa qua, Công ty Dezan Shira & Associates đã tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng mới tại Tầng 7, tòa nhà The Address, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM, với sự tham dự và chúc mừng của đại diện các tổ chức xúc tiến, hiệp hội và khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Dezan Shira & Associates là Công ty tư vấn và xúc tiến đầu tư có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp nước ngoài với sự hiện diện ở khắp Châu Á. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, công ty đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói linh hoạt nhất Châu Á với các văn phòng hoạt động trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nga, Singapore và Việt Nam, cũng như các văn phòng đối tác của Liên minh Châu Á tại Bangladesh, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Sri Lanka, Malaysia, Mông Cổ, Nepal và Hàn Quốc.

Hiện đang có hơn 300 chuyên gia trong khu vực làm việc trực tiếp tại Công ty.

Dezan Shira & Associates là một trong số ít công ty có thể cung cấp sâu rộng các kiến thức chuyên môn về từng quốc gia cũng như khu vực Châu Á, và thậm chí là toàn cầu. Ở cấp độ quốc gia, Dezan Shira & Associates cung cấp dịch vụ thẩm định, tư vấn về thuế và kinh doanh, thành lập công ty, tư vấn tuân thủ, dịch vụ kế toán, đánh giá tài chính và năng lực cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào Châu Á. Dezan Shira & Associates cam kết nâng cao hiểu biết và tính minh bạch của hoạt động đầu tư trên toàn châu Á.

Thông qua Asia Briefing Ltd – công ty con chuyên về xuất bản, Dezan Shira & Associates đã công bố nhiều thông tin kinh doanh quan trọng về các thị trường và lĩnh vực, và nhận được nhiều ủng hộ của độc giả. Trong đó bao gồm các ấn phẩm chuyên môn, các trang web về đầu tư kinh doanh ở Châu Á, ASEAN, Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam, chẳng hạn như ấn phẩm Vietnam Briefing với hơn 160.000 độc giả mỗi tháng.

Giám đốc Công ty Dezan Shira & Associates chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện của CanCham, ICham, và VCCI-HCM tại buổi khai trương văn phòng mới.

Với vai trò là tổ chức đại diện của cộng đồng doanh nghiệp tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, VCCI-HCM đã và đang duy trì quan hệ đối tác chiến lược với Dezan Shira & Associates Việt Nam trong những năm qua. Hai bên đang tích cực thảo luận các kế hoạch hành động cụ thể nhằm khai thác thế mạnh của mỗi bên, và đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư trong thời gian tới.

Theo VCCI-HCM.

  • Sự kiện
  • Đào tạo