Danh bạ Hội viên CONNECTIONS 2021 – 2022 : Ấn bản đánh dấu 10 năm đồng hành cùng doanh nghiệp

Trong hành trình 10 năm thực hiện, ấn phẩm Danh bạ Hội viên CONNECTIONS do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại TP.HCM (VCCI-HCM) phát hành ngày càng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp. Với nội dung phong phú, thiết kế hấp dẫn và kênh phân phối rộng rãi, CONNECTIONS tự hào là công cụ tra cứu thông tin doanh nghiệp hữu ích và quảng bá thương hiệu hiệu quả. CONNECTIONS 2019-2020 đã nhận được sự tham gia quảng cáo của hơn 50 doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiếp nối thành công các năm trước, VCCI-HCM tiếp tục phát hành ấn phẩm đặc biệt CONNECTIONS 2021-2022 đánh dấu hành trình 10 năm đồng hành cùng doanh nghiệp với nhiều cải tiến về mặt thiết kế và nội dung:

  • Nội dung: Thông tin của hơn 2.000 hội viên VCCI-HCM được rà soát, cập nhật và sắp xếp theo 21 phân ngành dựa theo Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.
  • Thiết kế: Hoàn toàn mới theo phong cách hiện đại, trực quan, sinh động, nội dung sắp xếp khoa học, dễ dàng tra cứu.
  • Ngôn ngữ: Toàn bộ nội dung CONNECTIONS được trình bày song ngữ Anh – Việt, hướng đến tiếp cận nhiều đối tượng độc giả trong và ngoài nước.
  • Kênh phân phối: Bên cạnh mạng lưới phân phối truyền thống như hội viên và đối tác của VCCI-HCM, các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, các tổng lãnh sự quán, thương vụ nước ngoài tại TP.HCM, các sự kiện, hội thảo do VCCI-HCM tổ chức, CONNECTIONS 2021-2022 sẽ được đẩy mạnh chia sẻ trực tuyến đến mạng lưới đối tác của VCCI tại các nước, các thương vụ, đại sứ quán của Việt Nam tại nước ngoài, các hoạt động xúc tiến thương mại – đầu tư trực tuyến.

Với sự đầu tư nghiêm túc về mặt nội dung, thiết kế và in ấn, chúng tôi tin rằng CONNECTIONS 2021-2022 sẽ tiếp tục trở thành ấn phẩm hữu ích, uy tín cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong việc quảng bá thương hiệu cũng như xúc tiến các mối quan hệ hợp tác thương mại – đầu tư. Kính mong Quý doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ CONNECTIONS 2021-2022 và kính chúc Quý doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững.

  • Sự kiện
  • Đào tạo