Công ty Sản xuất nhựa (Romania) tìm kiếm nhà cung cấp PVC tại Việt Nam

Công ty đang tìm kiếm một nguồn cung cấp nhựa PVC thường xuyên thay thế cho các chủ sở hữu của chúng tôi (một trong những nhà sản xuất các sản phẩm nhựa quan trọng nhất ở Romania) và mong muốn thiết lập một cầu nối với một nhà sản xuất nguyên liệu thô đáng tin cậy, có sản xuất hạt nhựa PVC tại Việt Nam, đây là một cơ hội lớn và vinh dự để phát triển mối quan hệ kinh doanh lâu dài trong lĩnh vực này.

Các loại chính của nhựa PVC là loại huyền phù K-giá trị 58,67 và 70, để sản xuất các hợp chất PVC – hạt dẻo và cứng – ứng dụng trong ép đùn và ép phun để sản xuất các cấu hình cứng (cho cửa sổ và cửa ra vào), ống & ống , vỏ cáp điện, tấm, lá, công nghiệp ô tô,… Sản lượng tiêu thụ hàng tháng khoảng 1000 tấn và mong muốn chia sẻ với các bạn khoảng 200 tấn nếu chất lượng, giá cả và điều kiện giao hàng & thanh toán của bạn chấp nhận được.

Vui lòng thông báo cho công ty về khả năng sản xuất và cung cấp nhựa PVC, giấy phép và nhãn hiệu thương mại, bảng thông số kỹ thuật và điều khoản giao hàng & thanh toán cũng như giá CIF cảng Constanta – Romania cho container đường biển (FCL). Đóng gói nguyên liệu trong các túi lớn (tốt nhất là khoảng 1000 Kg). Nếu giá cả và các thông số kỹ thuật của bạn là chấp nhận được, công ty cần khoảng 1.000 kg mỗi loại để làm thử nghiệm công nghiệp và nếu kết quả thử nghiệm khả quan hơn mong muốn, công ty sẽ đặt hàng thường xuyên với số lượng khoảng 200 tấn / tháng dài hạn. Với hy vọng tận dụng cơ hội này để xây dựng một công việc kinh doanh ổn định và lâu dài, công ty đang chờ đợi sự trả lời của bạn.

Thông tin liên hệ: Chị Chi – Email: thuychi@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo